Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

72 lượt xem

Trung tâm du lịch 6 sao, có sòng bạc tại Manila

 

Là trung tâm du lịch tích hợp mua sắm, ăn nghỉ 6 sao đầu tiên ở Philippines, Resort World có 3 khách sạn 5 sao cùng nhiều nhà hàng, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí.

Nhập mô tả cho ảnh
Resorts World Manila (RMW) rộng 30.000 m2 là trung tâm du lịch tích hợp đầu tiên ở Philippines. Kể từ khi khánh thành và đi vào hoạt động năm 2010, nơi đây nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến thú vị nhất ở Manila.
Nhập mô tả cho ảnh
Sau sự thành công của Resorts World Genting ở Malaysia và World Sentosa ở Singapore, RWM tại Manila có các bước đột phá. Đó là sự kết hợp các thương hiệu khách sạn lớn, nhà hàng, trung tâm game, điểm vui chơi giải trí và đặc biệt là tổ hợp mua sắm sang trọng với các mặt hàng cao cấp.
Nhập mô tả cho ảnh
Bên trong RWM có ba khách sạn 5 sao gồm Marriot Hotel Manila, Remington Hotel, khách sạn trung tâm với 1.574 phòng cao cấp.
Nhập mô tả cho ảnh
Resort World nằm ngay đối diện sân bay quốc tế Ninoy Aquino và một tổ hợp đỗ xe 3 tầng có thể chứa được hàng nghìn ô tô một lúc.
Nhập mô tả cho ảnh
Bên trong có các sòng bạc, nhà hát nghệ thuật sức chứa 1500 chỗ ngồi.
Nhập mô tả cho ảnh
Rạp chiếu phim là nơi trình chiếu bằng các công nghệ Dolby 3D mới nhất và hệ thống Newport Cinema với ghế ngả thoải mái kèm theo buồng vệ sinh cá nhân cho các cặp vợ chồng.
Nhập mô tả cho ảnh
Khu nghỉ mát này do Tập đoàn Liên minh toàn cầu liên doanh cùng Genting Hongkong làm chủ đầu tư. Dự án nằm trên một phần đất của doanh trại quân đội cũ, gần sân bay Manila.
Nhập mô tả cho ảnh
Hệ thống thang cuốn bên trong có màn hình trên từng bậc lên xuống lạ mắt, sinh động.
Nhập mô tả cho ảnh
 
Nhập mô tả cho ảnh
 
Nhập mô tả cho ảnh
Khu mua sắm là nơi tập trung hầu hết các thương hiệu lớn, đặc biệt về thời trang.
Nhập mô tả cho ảnh
 
Nhập mô tả cho ảnh
Bên trong một trong hai khách sạn lớn tại Resort World.
Th.Z

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm