Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

134 lượt xem

Bùi Lê Kim Ngọc vướng tình tay ba

Vào lúc 20h30, vệt giờ vàng trên kênh Let’s Việt, bộ phim Lý Bông Mai chính thức lên sóng. Người đẹp Tây đô Bùi Lê Kim Ngọc lại khoác áo bà ba thôn nữ cùng hòa nhịp với cuộc sống chốn làng quê và trải qua nhiều biến cố trong câu chuyện tình tay ba.

Người đẹp Tây đô Bùi Lê Kim Ngọc

Bức tranh tết quê

Để phục vụ số đông khán giả vui ba ngày tết, đồng thời phát huy, gìn giữ vẻ đẹp phong tục tập quán, nếp sống văn hóa của dân tộc Việt, bộ phim Lý Bông Mai, NSND – đạo diễn Trần Ngọc Giàu đã chọn bối cảnh không gian, thời gian đúng vào dịp tết. Phim tái hiện nhiều nét đẹp đời sống văn hóa đón tết cổ truyền của nhân dân ta kéo dài từ 23 tháng chạp đến hết tết với những tình huống hài hước dí dỏm, sâu sắc lồng ghép trong những tình tiết xúc động về tình cha con.

Bùi Lê Kim Ngọc trong tạo hình cô Lộc trong Lý Bông Mai

Đây là một bộ phim hài, tình cảm nhẹ nhàng, quy tụ một dàn sao hài như Hoài Linh, Đình Toàn, Hòa Hiệp, Như Phúc, Đàm Loan, Phương Dung, Bùi Lê Kim Ngọc, Ngọc Lan, Thân Thúy Hà, Minh Béo, Lê Bình, Tấn Thi, Kim Phương, Phương Bình, Khánh Nam, Thụy Mưởi…hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả món quà xuân tinh thần thật sự ý nghĩa kéo dài từ 22 tháng chạp đến mùng 5 tết.

Cúng tổ ngày khai máy phim Lý Bông Mai

Bùi Lê Kim Ngọc vui cùng cô chú, anh chị ê kip Lý Bông Mai

4 cô cùng hai chàng Đình Toàn và Hòa Hiệp 

Vướng tình tay ba

Trong phim Lý Bông Mai, Bùi Lê Kim Ngọc nhận vai Lộc con gái ông Ông Hai Sửu (Lê Bình đóng). Lúc trà dư tửu hậu, ông Hai Sửu và ông Sáu Thìn (Hoài Linh đóng) hứng chí hứa hẹn kết thông gia. Một bên ép Phúc (Đình Toàn đóng), một bên ép Lộc ưng nhau. Nhưng Lộc luôn “dị ứng” với Phúc, cho rằng Phúc vừa mồm mép lại làm nghề tài xế, rày đây mai đó, quen thói trăng hoa. Phúc cũng chẳng ưng Lộc bởi cho rằng Lộc là gái quê mà kiêu kỳ thái quá. Vào ngày cận tết, Lộc xin phép cha lên Sài Gòn sắm đồ tết thì  gặp Dần (Hòa Hiệp) anh họ của Phúc từ nước ngoài về. Tình cảm giữa Lộc và Dần đã nảy sinh và phát triển trước mọi sự ngăn cấm của ông Hai Sửu, cuối cùng thành ý của đôi bạn trẻ đã được chấp thuận. Hợp diễn cùng 2 anh chàng diễn viên “cứng cựa” NSƯT Đình Toàn và anh chàng mắt hí Hòa Hiệp, người đẹp Tây đô Bùi Lê Kim Ngọc đã có dịp tung hứng những đòn diễn mới, lạ, hài hước, dí dỏm trong một bộ phim hài rộn ràng không khí xuân vui.

Cặp đôi NSƯT Đình Toàn và Bùi Lê Kim Ngọc 

Gặp gỡ Bùi Lê Kim Ngọc trước giờ phim phát sóng, người đẹp bộc bạch:

Ngọc rất phấn khởi và cảm thấy hạnh phúc khi được cùng anh chị em nghệ sĩ hợp sức làm nên bộ phim này. Ngọc nhận thấy nội dung phim hay, gần gũi với cuộc sống phong tục tập quán đón tết của nhân dân ta. Hy vọng bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười rộn ràng trong dịp xuân về, tết đến.

Trang phục và cách tạo hình nhân vật của Bùi Lê Kim Ngọc trong phim Lý Bông Mai?

Trong phim Lý Bông Mai, thêm một lần nữa, Ngọc được mặc áo bà ba, chiếc áo đã gắn liền với Ngọc qua nhiều vai diễn nhiều số phận gái quê. Đây là tạo hình quen thuộc của Ngọc nên bản thân cảm thấy rất gần gũi, ấm áp.

Người đẹp Tây đô có tự tin sẽ diễn xuất thành công trong bộ phim này?

Ngọc nghĩ rằng, với sự góp mặt của nhiều cô chú, anh chị em diễn viên tài năng, giỏi nghề và nhiều kinh nghiệm, Ngọc được hỗ trợ nhiều về kĩ năng diễn xuất và luôn tin tưởng phim sẽ thành công, đáp ứng được mong đợi của khán giả.

Ngoài chuyện tình tay ba éo le, trong Lý Bông Mai, Bùi Lê Kim Ngọc có diễn hài?

Có chứ! Thể loại, đề tài của phim là hài hước, tình cảm nên hầu như diễn viên nào cũng xuất hiện trước khán giả qua những tình huống diễn hài.

Hãy cùng đón xem Lý Bông Mai trên kênh Let’s Việt để thêm một lần nhận diện Bùi Lê Kim Ngọc trong câu chuyện tình yêu rắc rối và xem người đẹp diễn hài ra sao?

 Hình ảnh Bùi Lê Kim Ngọc trong phim Lý Bông Mai

Một cảnh phim Lý Bông Mai

Bùi Lê Kim Ngọc trong giờ giải lao

Bùi Lê Kim Ngọc vui cùng chị em

Hòa Hiệp (vai Dần), Bùi Lê Kim Ngọc (vai Lộc)

Kim Bình

Ảnh: Hãng phim cung cấp

 

 

Cập nhật bởi: VietnamMovies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm