Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Phát động giải thưởng “Gương mặt điện ảnh & Truyền hình hôm nay”

Trưa ngày 02/01/2014 tại Trung tâm Hội nghị Metropole (TP.HCM) đã diễn ra buổi họp báo phát động giải thưởng “Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay”(Face Of The Year Award)  do kênh TodayTV và Tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức. Tham dự buổi họp báo có sự hiện diện của ông Lâm Chí Thiện – Tổng Giám đốc IMC-TodayTV, ông Mai Duy Long – Tổng Giám đốc SNTV, ông Đinh Trọng Tuấn – Tổng biên tập Tạp chí TGĐA, ông Đoàn Minh Tuấn – Phó tổng biên tập Tạp chí TGĐA… cùng đông đảo phóng viên báo đài.
 
 

Với tiêu chí xây dựng một giải thưởng để vinh danh các diễn viên điện ảnh & truyền hình có nhiều đóng góp tích cực cho nền điện ảnh Việt Nam cùng những bộ phim được người xem yêu thích trong một năm, đồng thời sáng lập ra một sự kiện thường niên có uy tín bật nhất trong số các giải thưởng về điện ảnh và truyền hình VN hiện nay,TodayTV đã kết hợp với Tạp chí TGĐA tổ chức giải thưởng Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay’. Giải thưởng gồm có 5 hạng mục dành cho điện ảnh, 8 hạng mục dành cho truyền hình, 1 hạng mục dành cho gương mặt ảnh bìa TGĐA. Mỗi nghệ sĩ được vinh danh trong các hạng mục kể trên sẽ nhận được cúp Ngôi Sao Xanh. Đây là một phần thưởng cao quý ghi nhận sự cống hiến của các nghệ sĩ cho nền điện ảnh & truyền hình nước nhà.

Theo đó, đêm giới thiệu giải thưởng ‘Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình hôm nay’ sẽ chính thức được tổ chức vào lúc 17h30 ngày 08/01/2014 tại Khách sạn InterContinental Asiana Saigon (39 Nguyễn Du, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh). Trong buổi tiệc nghệ thuật hoành tráng này, BTC cũng sẽ công bố Hội đồng Nghệ thuật của giải thưởng, với thành phần là các NSND, NSƯT, các đạo diễn, nhà biên kịch, nhà phê bình nổi tiếng, những người đã từng là giám khảo của các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Đặc biệt, đêm Gala có sự tham dự của các vị quan khách đại diện các Ban ngành TW, địa phương, Cục Điện ảnh, Hội Điện ảnh cùng những diễn viên điện ảnh gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam.

Chương trình của năm 2014 sẽ kéo dài từ tháng 01/2014 đến 30/11/2014. Bắt đầu bình chọn từ tháng 12/2014 và trao giải vào cuối năm 2014.

Lê Vy 

(Tổng hợp)

Cập nhật bởi: VietnamMovies