Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

12 lượt xem

Lấy chồng đại gia, hoa hậu bán đồ ăn vỉa hè

Nội dung chính

 

Lấy chồng là một đại gia giàu có nhưng Đàm Tiểu Hoàn – Hoa hậu Hồng Kông 1994 lại xuống đường bán cá viên chiên cùng mẹ ruột.

 

 

Hình ảnh Đàm Tiểu Hoàn trên phố bán cá viên chiên cùng mẹ

Trang Next Magazine mới đây đã đăng tải những hình ảnh của cựu Hoa hậu Hồng Kông 1994 – Đàm Tiểu Hoàn kiếm sống bằng nghề bán cá chiên viên trên một con phố trung tâm ở vịnh Causeway . Theo trang này, ở tuổi 42, hàng ngày người đẹp sinh năm 1972 tất bật với công việc và đảm đương mọi công việc của cửa hàng nhỏ để tiết kiệm chi phí. Cửa hàng của cô rất đông khách.

Đàm Tiểu Hoàn, bán cá viên, Hoa hậu

Đàm Tiểu Hoàn, bán cá viên, Hoa hậu

Sau khi đăng quang hoa hậu, Đàm Tiểu Hoàn đã có 18 năm trong hãng TVB với mức thù lao 18.000 HKD (khoảng 50 triệu đồng). Nhưng khi bán cá viên chiên cùng với mẹ, mỗi tháng ngoài chi phí cô bỏ ra được khoảng 40. 000 HKD (hơn 100 triệu đồng). Đây cũng chính là lý do mà Tiểu Hoàn gắn bó với công việc này vài năm nay. “Làm nghề gì cũng được miễn là kiếm ra tiền, những người bán hàng rong cũng là người, còn hơn những người không có cơm ăn áo mặc”, người đẹp nói.

Đọc thêm bài viết:  Việt Nam có bao nhiêu bãi đỗ trực thăng trên nóc nhà?

Đàm Tiểu Hoàn, bán cá viên, Hoa hậu

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hồng Kông 1994, Đàm Tiểu Hoàn cũng tham gia đóng một vài phim. Năm 2007, Tiểu Hoàn kết hôn với doanh nhân giàu có Thái Cường Vĩnh. Lễ cưới của hai người đã được tổ chức một cách ấm cúng và sang trọng tại khách sạn bậc nhất Hồng Kông Intercontinental.

Đàm Tiểu Hoàn, bán cá viên, Hoa hậu

Đàm Tiểu Hoàn cùng chồng

Tuy nhiên, Tiểu Hoàn rất ít khi chia sẻ về cuộc hôn nhân này. Lý do tại sao đã cưới một doanh nhân thành đạt mà Tiểu Hoàn vẫn bán cá vỉa hè không được người đẹp chia sẻ. Theo nhiều đồn đoán, người đẹp và chồng đã bí mật ly hôn.

Đàm Tiểu Hoàn, bán cá viên, Hoa hậu

Đàm Tiểu Hoàn (phải) thời hoàng kim

H. K (Theo Next Magazine)

 

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *