Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Hội thảo du học tại Cần Thơ, Đồng Tháp

 

IDP Education Việt nam phối hợp cùng Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tổ chức chương trình tư vấn “Lựa chọn hướng đi phù hợp khi du học”.

Nhiều học sinh, sinh viên và phụ huynh luôn cảm thấy phân vân khi lựa chọn quốc gia để du học. Bên cạnh đó, việc chọn trường học và khóa học phù hợp, quy trình hoàn tất hồ sơ và xin visa du học cũng được quan tâm. Đó là lý do IDP Education Việt nam phối hợp cùng Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tổ chức chương trình tư vấn “Lựa chọn hướng đi phù hợp khi du học” tại thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp để giúp các bạn thêm tự tin khi lựa chọn các quốc gia du học như: Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada.

asian_woman_graduate.jpg

Việc xác định hướng đi phù hợp khi du học quan trọng và cần thiết vì sẽ ảnh hưởng đến cơ hội phát triển của bạn trong tương lai.

Phụ huynh, học sinh, sinh viên khu vực Cần Thơ, Đồng Tháp và các vùng lân cận có thể đến tham dự hội thảo để khám phá các cơ hội học tập tại những điểm đến mà mình quan tâm, trò chuyện với các tư vấn viên. Buổi hội thảo diễn ra vào 9h – 12h, thứ bảy, ngày 15/2 tại khách sạn Á Châu, 91 Châu Văn Liêm, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ; 9h – 11h, chủ nhật, ngày 16/2 tại Nhà văn hóa Lao Động tỉnh Đồng Tháp, đường Ngô Thời Nhậm, TP Cao Lãnh; 14h – 16h, chủ nhật, ngày 16/2 tại hội trường trường THPT thành phố Sa Đéc, 25/5, đường Trần Phú, phường 2, TP Sa Đéc, Đồng Tháp. Mọi thắc mắc về chương trình hoặc đăng ký tham dự, liên hệ: (0710) 3 733 667. Email: nhu.vo@idp.com, web: www.vietnam.idp.com.

Đọc thêm bài viết:  Việt Nam có bao nhiêu bãi đỗ trực thăng trên nóc nhà?

Đặc biệt, khi tham dự hội thảo, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu các chương trình học bổng du học ở Australia, Mỹ, New Zealand, Anh và Canada; tham gia đố vui với nhiều phần quà hấp dẫn; vào cửa tự do. Việc xác định hướng đi phù hợp khi du học quan trọng và cần thiết vì sẽ ảnh hưởng đến cơ hội phát triển của bạn trong tương lai. Trước khi tư vấn, các bạn sẽ được chia sẻ ước mơ của mình, sau đó, sẽ được vạch ra kế hoạch và lộ trình thực hiện. Bằng kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý chương trình học của các trường ở Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của IDP sẽ giúp bạn định hướng thành công và có những quyết định đúng đắn.

photo_6.JPG

Khi tham dự hội thảo, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu các chương trình học bổng du học ở Australia, Mỹ, New Zealand, Anh và Canada; tham gia đố vui với nhiều phần quà hấp dẫn; vào cửa tự do.

Chinh phục con đường du học tự túc hay học bổng, điều kiện quốc gia phù hợp với bạn, những thứ bạn cần chuẩn bị, tất cả sẽ được khám phá trong buổi trò chuyện cùng các nhân viên tư vấn của IDP tại hội thảo. Các bạn có thể đặt câu hỏi về việc du học tại các nước, thủ tục visa và những vấn đề có liên quan về kỳ thi IELTS, IDP sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc để giúp bạn biết lựa chọn nào là phù hợp nhất cho mình.

Đọc thêm bài viết:  Những thành phố có chi phí sống thấp nhất thế giới

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia, đã và đang hỗ trợ hàng nghìn học sinh – sinh viên thực hiện giấc mơ du học tại Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp mà còn hỗ trợ các dịch vụ cá nhân. 

005.jpg

Trước khi tư vấn, các bạn sẽ được chia sẻ ước mơ của mình, sau đó, sẽ được vạch ra kế hoạch và lộ trình thực hiện.

Hơn 40 năm hình thành và phát triển với 80 văn phòng tại 30 quốc gia trên toàn thế giới và hơn 15 năm tại Việt nam, IDP đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức cũng như trang bị kiến thức vững chắc để tự tin bước vào thị trường lao động toàn cầu. Đây cũng là trung tâm tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày – giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET…

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Các chương trình giảng dạy của ACET bao gồm Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS dành cho thanh thiếu niên và người lớn và Anh ngữ First Steps – dành cho học sinh trung học cơ sở. ACET là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.www.acet.edu.vn.

Đọc thêm bài viết:  Những hình ảnh kinh khủng nhất về bệnh dịch đáng sợ Ebola

Cập nhật bởi: Tin Việt