Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

1 lượt xem

Cận cảnh nhan sắc “vạn người mê” của cô nàng quản lý tuổi 19

Không chỉ xinh đẹp hút hồn, Vũ Hà My (Amy Vũ) còn khiến những người tiếp xúc “choáng” bởi profile “khủng” dù mới 19 tuổi.

Họ tên: Vũ Hà My

Sinh năm: 30-10-1995

Quê quán: Hải Phòng

Nghề nghiệp: Quản lý cho 1 công ty Đài Loan

Nơi công tác và làm việc: TP.Hồ Chí Minh, Hạ Long, Cabodia

Đam mê, sở thích: Gym , Yoga , Gofl

Thành tích cá nhân:

+Giải mẫu ảnh Đài Loan tổ chức tại Đài Loan năm 2011.

+ Giải Miss Tài năng cuộc thi “Tứ đại mỹ nhân” của Ngạo kiếm Mobile năm 2015.

+ Là phiên dịch viên cho các doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam từ năm 14 tuổi.

+Công tác 2 năm tại Cabodia.

+17 tuổi trở thành Quản lí của 1 công ty Đài Loan.

Sinh ra và lớn lên tại Đài Loan, 9X xinh đẹp Vũ Hà My ngay từ nhỏ đã được rèn luyện bài bản cả Tiếng Việt và tiếng Trung.

Dù sinh sống khá lâu trên đất khách, nhưng cô bạn vẫn luôn chăm chỉ mua sách vở để học tiếng mẹ đẻ tại nhà. 9X chia sẻ: Từ nhỏ mẹ mình vẫn muốn giữ cho mình quan niệm: mình có một nửa gốc là người Việt Nam, nên gia đình mình bên đó vẫn nói Tiếng Việt hàng ngày.  Khi mình về Việt Nam cũng không lạ lẫm quá và học rất nhanh”.

Chính điều đó đã giúp cô bạn nói trôi chảy 2 thứ tiếng ngay từ khi còn nhỏ. Việc thành thạo cả 2 ngoại ngữ không chỉ giúp Hà My giao tiếp tốt với “đồng hương” nơi xứ người, mà còn giúp ích cho cô bạn rất nhiều khi quay trở về Việt Nam.

Năm 2004, gia đình Hà My gặp vấn đề lớn về kinh tế, buộc cô bạn phải nghỉ học giữa chừng. Là một người chín chắn, 9X luôn không để gia đình lo lắng cho mình, mà luôn phụ giúp người nhà những điều cần thiết.

Năm 2007, Hà My cùng gia đình quay trở về Việt Nam. Không quá lạ lẫm với môi trường, văn hóa mới bởi với cô bạn: “Được đặt chân về đến Tổ quốc quê hương đã cảm thấy rất thân thuộc và thoải mái rồi”.

Nhờ vào khả năng thành thạo 2 thứ tiếng, ngay từ khi 14 tuổi, Hà My đã trở thành phiên dịch viên tự do cho các công ty Đài Loan tại Việt Nam.

Với nỗ lực không ngừng ở tuổi đời còn rất trẻ, cô bạn đã sớm trở thành một Quản lí xinh đẹp và đầy năng lực chuyên môn ở tuổi 17.

Dù còn rất trẻ, nhưng Hà My đã được đặt chân đến khá nhiều địa danh xinh đẹp trong và ngoài nước nhờ công việc linh hoạt và chức vụ “khủng” của mình. TP.Hồ Chí Minh, Hạ Long, Cabodia, Đài Loan… là những nơi cô bạn thường xuyên ghé thăm “như cơm bữa”.

9X chia sẻ: Mình khá là thích đi nhiều nơi. Mình cảm thấy mỗi một nơi từng đến đều khiến mình học hỏi được rất nhiều và nhận biết được nhiều người khác nhau. Đó cũng là lí do mình rất yêu công việc hiện giờ”.

Không chỉ khiến những người tiếp xúc “choáng” bởi thành tích “khủng” trong công việc dù mới 19 tuổi, mà cô bạn Hà My còn làm “rung rinh” trái tim của không ít teenboys nhờ ngoại hình xinh đẹp và tài năng ca hát cực đỉnh.

Ngoài thời gian dành cho công việc và những chuyến đi xa, Hà My luôn tranh thủ ghi tên mình trong những cuộc thi sắc đẹp tại Đài Loan và Việt Nam.

9X chia sẻ: Hầu hết thời gian của mình đều bận rộn công việc nên đi thi những cuộc thi sắc đẹp đều là do sở thích. Bởi với mình, cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ 2 đó là ngày mai. Vậy ngày mai ấy phải sống sao cho trọn vẹn và đầy hứng thú chứ?”

Nhờ vào ngoại hình xinh đẹp, khuôn mặt khá Tây đầy mê hoặc và tài năng âm nhạc “trời phú” không qua trường lớp đào tạo, Hà My lần lượt “ẵm” những giải thưởng sắc đẹp danh giá trong và ngoài nước như: Giải mẫu ảnh Đài Loan tổ chức tại Đài Loan năm 2011, giải Miss Tài năng tại cuộc thi “Tứ đại mỹ nhân” của Ngạo kiếm Mobile tổ chức năm 2015.

Bởi công việc khá bận rộn, dù rất muốn thử sức tại nhiều cuộc thi lớn hơn nhưng Hà My vẫn dành thời gian tập trung cho công việc của mình là chủ yếu.

Những lúc cảm thấy công việc áp lực, Hà My thường lựa chọn những môn thể thao giải stress như: Gym , Yoga , Gofl. Với cô bạn: “Thể thao là cách điều hòa căng thẳng rất tốt. Mình còn trẻ, không nên để áp lực cuộc sống đè nặng lên tuổi thanh xuân”.

Zan – TV – SH

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Kiếm tiền bằng những nghề không giống ai ở Việt Nam