Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

5 lượt xem

YOON SE IN- MAKE UP ĐẸP CÙNG TRANG SỨC

Trang sức rực rỡ thì trang điểm phải làm thế nào để tạo nên sự hòa hợp cho tổng thể. Nữ diễn viên Yoon Se In trong bộ phim mới kết thúc phát sóng hồi tháng 3 qua Rascal Sons và chuyên gia trang điểm Seo Hee Young đã hợp tác cùng nhau đưa ra phương án make-up hài hòa với các xu hướng trang sức như vàng, ngọc trai…

 

Trang sức vàng + Trang điểm vàng
“Đối với trang sức vàng, hãy đánh phấn mắt cùng màu gold để tăng thêm cảm giác rực rỡ và tô son môi màu đỏ burgundy để nâng sức hút nữ tính. Hãy tạo điểm nhấn cho khuôn mặt để tránh bị chìm nghỉm vì phụ kiện” (Seo Hee Young).
Váy one piece đen đính đăng ten- BANANA REPUBLIC
Hoa tai vàng, Nhẫn bản to hình vòng tròn đính pha lê, Vòng tay đinh vàng- MZUU
Nhẫn vàng đính pha lê hình bán nguyệt- SEREN COLLECTION
Vòng tay đan xích dày- PERSONA
Vòng tay kiểu cổ với tổ hợp vàng và đá quý đen- BACK TO’S

Trang sức ngọc trai + Trang điểm môi đỏ
“Chiếc váy đen đơn giản phối cùng vòng cổ ngọc trai xếp tầng nhiều lớp là sự kết hợp chuẩn. Nếu muốn có nét nền nã thì hãy tạo điểm nhấn chỉ duy nhất một nơi trên khuôn mặt. Nếu đã chải lông mày gọn gàng, trang điểm cơ bản và chỉ nhấn vào đôi môi với màu đỏ thì phần make-up của bạn vẫn hoàn toàn làm toát lên được cảm giác nữ tính mà tinh tế” (Seo Hee Young)
Váy one piece đen- DECO
Vòng cổ ngọc trai được đính pha lê nhiều màu sắc- JTIARA
Nhẫn vàng với đá quý màu trắng nổi bật lên- SEREN COLLECTION
Nhẫn hình nơ phủ pha lê li ti trên bề mặt-  IN PINK

Nữ trang giả + Trang điểm khói
“Đối với nữ trang giả vốn đã đủ sặc sỡ sắc màu thì việc trang điểm nên có sự kiểm soát màu sắc cao độ. Tuyệt đối không sa đà vào sự rực rỡ. Cách tốt nhất là make-up màu khói” (Seo Hee Young)
Áo tunic (áo suông dài qua hông) đen- STYLENANDA
Vòng cổ cấu tạo bởi các hạt trang sức nâu và hạt đính pha lê với sắc màu và kích cỡ đa dạng, Vòng cổ rực rỡ gắn đá quý tông tím với hình dạng và kích cỡ đa dạng, Vòng tay hình tròn có hoa văn kiểu dân tộc với các sắc màu như màu ngà, màu camel… Vòng tay lớn ánh màu vàng nâu, Nhẫn vàng- BACK TO’S

MINH MINH (Theo Phụ nữ Josun)

Đọc thêm bài viết:  Chanel tới Cuba không phải vì tiền!

 

Cập nhật bởi: Tin Việt