Trương Thiều Hàm – TÌNH YÊU KHÔNG NÊN VỘI VÀNG

Trương Thiều Hàm – TÌNH YÊU KHÔNG NÊN VỘI VÀNG

    Dáng hình mảnh mai, giọng hát cao vút, ngay lần đầu thử giọng, Trương Thiều Hàm đã được công ty đĩa hát ký hợp đồng và những ca khúc của cô trong những buổi đầu xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh với người nghe. Nghệ danh Trương Thiều Hàm nhanh chóng nổi tiếng trên cả nhạc đàn và ảnh đàn Đài Loan…

Áo chiffon trắng hiệu Viktor & Rolf
Nón kiểu màu trắng hiệu Stephen Jones
Quần dài màu đỏ hiệu Givenchy
Nhẫn, lắc tay, bông tai đính hạt pha lê hiệu Arte

Váy liền thân in hoa văn đen trên nền trắng hiệu McQ 

     Sự kiện “rùm beng” bị mẹ ruột tố cáo “bất hiếu” với cha mẹ, kể cả vụ tranh chấp hợp đồng với công ty đĩa hát đã tổn hại ít nhiều đến danh hiệu “thiên thần ca hát”, Trương Thiều Hàm phải cực lực đấu tranh để “sống sót” qua cơn sóng gió. “Cuộc đời phải trải qua những lúc khốn khó, điều đó giúp tôi dũng cảm đối mặt với sự thật và bình tĩnh hơn trước mọi biến chuyển của cuộc sống”. Sự bình thản của Trương Thiều Hàm chứng minh cô đã trưởng thành, quan điểm của cô là: “Tôi không muốn sống trong những vở kịch truyền hình đầy bi thương”.

ĐƠN GIẢN LÀ HẠNH PHÚC
Với ý thức tự bảo vệ cao, Trương Thiều Hàm nổi tiếng là người đẹp rắn rỏi. Trong tình huống bi kịch, cô không hề rơi nước mắt. Nhưng cô không tự cho mình là mạnh mẽ, chỉ luôn kiềm chế cảm xúc thất thường cô sống theo triết lý: “Tôi không phải sống cuộc đời đầy kịch tính như phim truyền hình, đơn giản đã là hạnh phúc”. Nhưng mọi việc đã không như cô mong ước. Đang ở đỉnh cao, vì những scandal mà sự nghiệp phải “đóng băng” suốt ba năm. Trương Thiều Hàm đang bắt đầu trở lại, phát hành đĩa hát mới trong tâm trạng phải luôn giữ điềm tĩnh, không để cảm xúc dẫn dắt lý trí chứng tỏ sự từng trải của một Trương Thiều Hàm. “Hoạt động trong ngành giải trí, có được sẽ có mất, phải tích lũy kinh nghiệm mới trưởng thành. Tôi đã lĩnh ngộ được cách đối mặt với cuộc sống và cảm thấy mạnh mẽ hơn”!

CHÍNH TÔI ĐIỀU KHIỂN CUỘC ĐỜI TÔI
Trương Thiều Hàm rất mong đợi vào hiệu ứng của album mới. “Tôi đã trông chờ suốt ba năm, với đĩa hát này, tôi xem như bước khởi đầu mới của cuộc đời. Tôi đang đứng trước vạch xuất phát mới và sẽ không xem quá khứ đã qua là giai đoạn thoái trào của sự nghiệp”. Ba năm qua, một năm để nghỉ ngơi, hai năm tất bật ở đại lục, chỉ ít xuất hiện ở Đài Loan và chưa từng dừng lại. “Đời người vốn dĩ là phải như vậy, khi gặp chuyện phải tìm cách giải quyết”. Những trắc trở và phiền phức đã không khuất phục được Trương Thiều Hàm. “Tôi chưa từng thay đổi ý nghĩ. Âm nhạc không thể rời khỏi cuộc sống của tôi. Không ai có thể cướp mất tình yêu của tôi với âm nhạc và không ai có thể quyết định con đường tôi phải đi, chỉ có tôi mới điều khiển cuộc đời tôi”.

TÌNH YÊU – KHÔNG NÊN VỘI VÀNG!
Trương Thiều Hàm luôn giữ thái độ thận trọng trong tình cảm. “Quen biết một ngươì không thể ngày một ngày hai mà là cả quá trình tích lũy tình cảm, có thể cả cuộc đời cũng không thể hiểu hết một người. Điều gì đến rồi cũng sẽ đến thôi.Tôi đang sống hạnh phúc không cần vội vàng…”. Giữ thái độ bị động sẽ khó có cuộc tình hạnh phúc?  “Có người theo đuổi tôi đấy”! Có lẽ, vật lộn với thử thách đã khiến Trương Thiều Hàm đặt chuyện tình cảm sang một bên? “Không đâu. Kinh nghiệm từng trải của bạn bè cho tôi suy nghĩ đó”.

BƯỚC VÀO THỜI TRANG

Váy dài màu đỏ cổ chữ V hiệu McQ
Dây chuyền xâu chuỗi mặt sư tử hiệu Lulu Frost

 Áo in họa tiết và quần dài hiệu Peter Pilotto
Cài tóc hiệu Stephen Jones
Lắc tay bản rộng hiệu Iosselliani

    Cùng lúc trở lại nhạc đàn, Trương Thiều Hàm đang tất bật với việc tung ra nhãn hiệu giày Temptation của mình. “Đón sinh nhật ở Pháp năm nay, tôi ho ngồi một mình ở quán nước bên đường vừa nhâm nhi cà phê vừa vẽ tranh. Tùy hứng thôi, thích gì vẽ nấy, cảm giác thật tuyệt. Sau khi chia sẻ với bạn bè, họ gợi ý, hãy bắt đầu làm những việc mình thích từ sở thích hội họa và ý nghĩ tung ra nhãn hiệu của riêng mình bắt đầu nảy sinh”. Thông qua sản phẩm giày dép, Trương Thiều Hàm muốn bước chân vào làng thời trang. “Tôi bắt đầu từ con số không, học hỏi về nguyên liệu, làm mẫu cho đến thiết kế. Sản phẩm có thể ra mắt vào cuối năm nay. Hy vọng các cô nàng khi mang những mẫu giày vào chân sẽ đều trở nên xinh đẹp”.

Tuyết Anh (Theo Me!)

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

9

No Responses

Write a response