Trò chuyện với Hoa hậu Mai Phương Thúy

Trò chuyện với Hoa hậu Mai Phương Thúy

    Đêm 27.8, cô tân sinh viên Trường đại học Ngoại thương Hà Nội sinh 1988, cao 1,79m, số đo 86-65-95, nặng 60kg tên Mai Phương Thúy đã giành được vương miện Hoa hậu Việt Nam 2006 một cách xứng đáng. ĐMCT đã có cuộc trò chuyện thân mật với tân hoa hậu hai ngày sau lễ đăng quang.

    Chào Phương Thúy, hai ngày đã trôi qua, cảm xúc của bạn chắc cũng đã lắng xuống, ngay bây giờ bạn muốn kể về điều gì nhất trong rất nhiều sự kiện, tình cảm, con người… mà bạn trải qua, gặp gỡ suốt chặng đường, từ khi bạn bắt đầu tham gia cuộc thi và chiến thắng?
    – Ngay bây giờ đây em đang rất vui, vì sắp được trở về nhà sau nhiều ngày xa nhà tham gia cuộc thi. Nhưng cũng rất buồn, vì phải chia tay các bạn đã cùng em sống chung suốt cuộc thi với nhiều tình cảm tốt đẹp, và những phút giây hồi hộp, vui vẻ. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp để em nhớ mãi về cuộc thi.

    Trong suốt những ngày trước khi diễn ra đêm chung kết, bạn luôn được báo chí nhắc đến như một ứng cử viên sáng giá nhất của chiếc vương miện hoa hậu, tâm trạng của bạn ra sao với những dư luận thuận lợi như thế? Điều này ảnh hưởng đến bạn thế nào trong đêm thi quyết định?
    – Em cảm thấy là một vinh dự khi được báo chí đánh giá cao, nhưng đó cũng là một áp lực rất lớn buộc em phải luôn nỗ lực, để không phụ lòng mọi người. Trong đêm chung kết, em đã chuẩn bị tâm lý rất kỹ và vô cùng xúc động vì tình cảm đặc biệt của khán giả dành cho mình.

    Luôn được dư luận nhắc đến với tư thế cầm chắc chiếc vương miện, bạn có bao giờ nghĩ đến, hay chuẩn bị tâm lý cho sự thất bại?
    – Thật ra, ngay từ đầu em đến với cuộc thi này với tinh thần học hỏi là chính, nếu thất bại cũng không sao, vì mìnhđã học hỏi được rất nhiều điều và trưởng thành hơn rất nhiều.

    Được biết, có thông tin bạn là người mẫu của một công ty, vậy bạn tham gia biểu diễn đã lâu chưa và bạn có thích trở thành người mẫu chuyên nghiệp không?
    – Em không phải là người mẫu độc quyền của công ty nào đó, như báo đăng, mà chỉ vài lần đến học cách đi đứng, trình diễn trên sân khấu. Em chỉ tham gia biểu diễn thời trang một lần duy nhất trong chương trình Vietnam Fashion Week của Fadin tại Hà Nội. Em không có mơ ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp, mà sẽ tiếp tục việc học. Đối với em, việc học là quan trọng nhất hiện nay.

    Trở thành Hoa hậu Việt Nam, bạn đã có kế hoạch gì cho cuộc sống tương lai? Cuộc sống riêng của bạn đã có gì thay đổi?
    – Thật ra em rất run khi nhận vai trò mới này. Em sẽ khắt khe với bản thân mình để sống sao cho tốt, cho xứng đáng với danh hiệu. Em nghĩ mình phải biết sống hài hòa giữa công việc đời thường và làm tròn trách nhiệm của một hoa hậu. Hiện đã có nhiều nơi mời em tham gia công tác từ thiện.

THỦY VĂN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

10

No Responses

Write a response