Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

6 lượt xem

Trang điểm theo style Hàn

   Gần đây, Hàn Quốc đang có xu hướng trang điểm ngọa tằm, tức là phần thịt có chút nổi lên dưới mắt, khi cười lên tựa như con tằm nằm ngang, cách vẽ này sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trông thật to tròn và đáng yêu.

 

 

Bước 1: Đầu tiên là sử dụng CC Cream làm kem nền, do có thể tạo ra cảm giác sáng mịn và ẩm mượt. Bạn có thể thoa nhiều một chút ở vùng chữ T, vùng chữ C và dưới cằm, để khuôn mặt trông lập thể hơn.

Bước 2: Chấm BB Cream lên vùng trán, má, cằm, mũi, dùng cọ phủ phấn nền đánh lan ra ngoài từ giữa khuôn mặt, hãy làm thật nhẹ tay để tạo hiệu quả mỏng mịn, đồng thời duy trì sự ẩm mượt từ CC Cream.

Bước 3: Chọn tông màu đất cho phần mắt, sau khi dùng màu vàng kim nhạt tản lên bầu mắt, tiếp theo thêm vào màu cà phê ở vị trí đuôi mắt, từ từ tán đều sang hướng đầu mắt. Cách phối màu trước nhạt sau đậm có thể tạo ra đôi mắt sâu hút.

Bước 4: Sau khi vẽ một đường viền sát mí mắt dưới, sử dụng phần đầu có màu cà phê nhạt của bút vẽ ngọa tằm, ở vị trí cách mí mắt dưới 3-5mm, nhẹ nhàng vẽ một đường cong, tạo bóng cho ngọa tằm giả.

Đọc thêm bài viết:  Những item 'lên ngôi' trong ngày se lạnh

 

Bước 5: Tiếp theo, sử dụng phần màu hồng của cây vẽ mắt tạo ra dáng ngọa tằm hơi nổi lên ở vị trí giữa mí mắt dưới và bóng mắt. Chuốt mascara để đôi mắt thêm long lanh.

Bước 6: Áp dụng cách xoay đều cọ để đánh phấn má hồng.


Bước 7: Thoa son màu hồng để mang lại cho đôi môi hiệu quả bóng mượt, tràn đầy sức sống.

THANH NGUYỄN

 

Cập nhật bởi: Tin Việt