Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

5 lượt xem

Trần Nghiên Hy – Vẻ đẹp Nữ thần lãng mạn

  Từ khi nổi tiếng từ bộ phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, nữ diễn viên Trần Nghiên Hy được khán giả ưu ái gọi là “Nữ thần”. Gần đây, cô vừa hoàn thành một bộ phim ngắn của thương hiệu Cartier. Tháng 4 tới thì sẽ phát hành album solo đầu tay với chủ đề về tình yêu. Bước vào năm mới, nữ thần lãng mạn tiếp tục… lãng mạn!

Dây chuyền vàng trắng 18K kết hợp vàng hồng đính kim cương Cartier Love
Vòng tay vàng hồng 18K Cartier Love
Đầm dạ hội màu hồng Doll by Dorian Ho

Cảm xúc làm… phụ nữ xấu

   Trần Nghiên Hy vào nghề khá muộn. Năm 2006 từ Mỹ trở về Đài Loan, theo kế hoạch, bước đầu tiên sẽ làm ca sĩ, nào ngờ lại trở thành diễn viên trong phim Hoán đổi tình yêu, thủ vai bạn thân của nữ chính Dương Thừa Lâm. Những vai diễn sau này đa số đều là nhân vật phụ. Đến phim điện ảnh đầu tiên được đảm nhận vai nữ chính Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, Trần Nghiên Hy chính thức trở nên nổi tiếng, được tặng danh hiệu nữ thần.
   Nếu bộ phim này bấm máy phần 2, nhân vật Thẩm Giai Nghi do cô thủ diễn phát triển theo hướng… ngoại tình, cô có sợ sẽ hủy hoại hình tượng?

Đọc thêm bài viết:  20 nhà thiết kế tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

   “Thật ra chỉ cần vai diễn có đất phát huy, đóng vai phụ nữ đáng ghét cũng không sao, nhưng nhất định phải có lý do rõ ràng như hoàn cảnh trưởng thành ảnh hưởng đến tính cách và không phải thuần túy xấu xa.”

   Năm nay, Trần Nghiên Hy sẽ chính thức mở rộng lĩnh vực ca hát, tung ra album cá nhân. Những ca khúc trong đĩa hát đều là tâm huyết mà cô đã sáng tác trong 5, 6 năm qua. “Từ sau khi được chú ý với bộ phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, tôi mới cảm thấy yên tâm, chứng tỏ bản thân đã đạt được mục tiêu thứ nhất. Giờ đây, ra mắt album là hoàn thành mục tiêu thứ hai. Song, tôi đã bắt tay thực hiện album vol.2, hy vọng giành được thành tích nhất định trên nhạc đàn.”

Bạn trai lý tưởng

   Sự nghiệp diễn xuất của Trần Nghiên Hy không thể tách rời khỏi chủ đề tình yêu. Gần đây, trong đoạn phim ngắn quảng cáo cho thương hiệu trang sức Cartier, có tình tiết cầu hôn của bạn trai người Pháp, thậm chí album sắp tới cũng xoay quanh đề tài tình yêu.

 

Khuyên tai vàng trắng 18k đính kim cương Cartier
Dây chuyền vàng trắng 18k đính kim cương Cartier Agrafe
Nhẫn bạch kim nạm kim cương Cartier Destinee
Đầm liền thân màu trắng Lanvin Bridal Collection

Hiện, bản thân Trần Nghiên Hy có khát khao lên xe hoa?

  “Đối với điều kiện chọn bạn trai, quốc tịch và màu da không quan trọng. Tôi quan tâm nhất là tính hài hước, bởi vì tôi rất thích cười. Trước đây, tôi từng suy nghĩ về cảnh cầu hôn, ngoại trừ nhẫn kim cương, dù không có hoa hồng, không có ai chơi đàn hoặc ca hát cũng không sao, nhưng đối phương nhất định phải quỳ xuống, đó là hành động lãng mạn nhất. Năm nay tôi đã 30 tuổi, nhưng tôi không sợ người ta nhận xét là “ế chồng”, vì tôi có rất nhiều mục tiêu chưa hoàn thành. Tuy nhiên, nếu nói về tôi của 5 năm sau, tôi cũng hy vọng lúc đó mình đã làm vợ và làm mẹ.”

Đọc thêm bài viết:  Mai Phương Thuý 'lột xác' với thời trang tối giản

 

Khuyên tai kết hợp vàng, vàng hồng 18K, vàng trắng đính kim cương Cartier Trinity
Dây chuyền kết hợp vàng, vàng hồng 18K, vàng trắng đính ngọc trai và kim cương Cartier Trinity
Nhẫn đính ngọc trai và kim cương làm từ vàng, vàng hồng 18K và vàng trắng
Đầm liền thân chiffon Doll by Dorian Ho
 

Huệ Thanh
Theo More

 

 

Cập nhật bởi: Tin Việt