TRẦN KIỀU ÂN – ĐỐI ẨM GIẢI SẦU

TRẦN KIỀU ÂN – ĐỐI ẨM GIẢI SẦU

         
 Bộ phim Cái giá của thắng nữ vừa kết thúc đợt phát sóng tại Trung Quốc và nữ diễn viên Trần Kiều Ân đã không hổ danh là “Nữ hoàng phim thần tượng” khi nhận được những hiệu ứng tích cực từ phía khán giả. Hơn thế, cô còn tạo cú đột phá khi lần đầu lên sân khấu biểu diễn trực tiếp vở kịch “Phụ nữ trên cây bánh mì” tại Thượng Hải, áp lực căng thẳng, bất cẩn bị thương trong ngày đầu công diễn nhưng cuối cùng vở diễn đã thành công.

Đầm ngắn xẻ tà màu đen  Valentino
Dây chuyền màu ngà voi  Les Nereides
Vòng tay màu xanh  alexis bittar
Sandal cao gót quai chéo màu lông lạc đà phối vàng kim  STELLA LUNA

Thoát scandal, dính thị phi…
    Trần Kiều Ân thuộc tuyp người ít tiếp xúc với bên ngoài và trở nên “tuyệt duyên” với các scandal, đã từng đóng cặp với nhiều nam diễn viên điển trai nhưng chưa có cơ hội nảy sinh tình cảm. “Đồng nghiệp nam thường nói, lúc đầu cũng có ấn tượng về tôi, sau thời gian thì chỉ xem nhau như anh em. Có thể do tôi quá nam tính?” Chưa phiền phức vì chuyện thông tin bên lề nhưng Trần Kiều Ân lại không thể chịu đựng những lời thị phi. “Tôi yêu nghề diễn, nhưng không thích môi trường làng giải trí. Mới đây, giới truyền thông lại tung tin tôi không nhận phim vì bất mãn với cát sê. Dù không cam tâm khi bị hiểu lầm nhưng suy nghĩ lại, tốt nhất… là cho qua!”

Mơ cuộc sống vợ chồng lãng mạn

Đầm chiffon in hoa viền bèo lá sen   MOSCHINO CHEAP & CHIC
Dây chuyền nhiều tầng kết hạt đá Thổ Nhĩ Kỳ   Folli Follie

    Tan vỡ tình yêu nhiều lần, đang sống độc thân nhưng Trần Kiều Ân vẫn kỳ vọng tình duyên mới với thái độ… không mấy lạc quan: “Hiện tại, tôi cảm thấy tình yêu và công việc quan trọng như nhau, riêng nghệ sĩ thì tương đối khó phát triển tình cảm. Tôi quá yêu việc đóng phim, có nghỉ phép cũng không biết tận hưởng cuộc sống. Bạn bè khuyên nên bồi dưỡng một sở thích thứ hai, làm nail chẳng hạn. Nếu có gia đình, tôi sẽ ở nhà nấu canh cho ông xã thưởng thức. Gọi điện thoại hỏi anh ấy muốn ăn gì? Đích thân đi chợ và xuống bếp. Cuộc sống như thế sẽ thật lãng mạn!

Chuyện buồn sẽ qua…
  Vào nghề, Trần Kiều Ân phụ trách dẫn chương trình đã gây chú ý, đảm nhận vai nữ chính phim truyền hình đã phá kỷ lục tỷ suất người xem, chân ướt chân ráo bước lên màn bạc đã đóng vai vợ chồng với thiên vương Quách Phú Thành, con đường sự nghiệp dường như rất bằng phẳng.

Cổ áo rời màu trắng   Simone Rocha
Áo len phối chiffon   Simone Rocha
Chân váy màu đen    Burberry Prorsum
Găng tay viền lông màu xám   TSE

Đầm liền thân nhún bèo màu đỏ   Paule Ka
Dây chuyền ngọc trai đính đá  

“Tôi không thể nhớ mãi chuyện buồn. Đã 30 tuổi, trải qua nhiều chuyện không vui, nếu nhớ hết, cuộc đời sẽ thật là khổ? Chuyện buồn sẽ qua thôi. Lúc trẻ, chưa hiểu chuyện, tôi từng mượn rượu giải sầu. Nay đã trưởng thành và chín chắn, cách xử sự khác hơn. Thỉnh thoảng, tôi vẫn mời bạn bè đến nhà đối ẩm tâm sự tìm quên…”

Huệ Thanh

Cập nhật bởi: Tin Việt

10

No Responses

Write a response