Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Thời trang
  • Thu Hương quảng bá áo dài tại Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu
6 lượt xem

Thu Hương quảng bá áo dài tại Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu

    Á hậu Mrs World 2011 – Thu Hương đã chọn áo dài của nhà thiết kế (NTK) Võ Việt Chung để tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2013, diễn ra tại Kuala Lumpur (Malaysia), bắt đầu từ ngày 6.6.

 

    Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương cho biết, Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu là một hoạt động thường niên có quy mô trên toàn thế giới.

    Đại diện cho các quốc gia tham dự hội nghị năm nay là những phụ nữ ưu tú trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, trong đó có nhiều chính khách hàng đầu của các quốc gia như: Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam – bà Nguyễn Thị Doan, Thủ tướng nước chủ nhà Malaysia, Nữ tổng thống Kosovo – Atifete Jahjaga,  cùng các giám đốc điều hành của những tập đoàn danh tiếng toàn cầu.

    Trước quy mô long trọng của hội nghị, Á hậu Mrs World 2011 đã quyết định chọn áo dài của NTK Võ Việt Chung để xuất hiện. Cô đem theo khá nhiều bộ áo dài với sắc màu tươi tắn, nền nã.

    Cô chia sẻ: “Theo quy định của đoàn doanh nhân Việt Nam tháp tùng Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan sang thăm và làm việc tại Kuala Lumpur, mỗi thành viên trong đoàn đều thực hiện nghĩa vụ quảng bá nét đẹp văn hóa truyền thống của con người Việt Nam. Tôi nghĩ ngay đến chiếc áo dài Việt Nam nên quyết định chọn những mẫu thiết kế có tông màu nhã nhặn, giản dị nhưng không kém phần sang trọng do anh Võ Việt Chung thiết kế, hi vọng sẽ để lại ấn tượng đẹp với bạn bè thế giới”.

Đọc thêm bài viết:  Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006, giao lưu với công chúng trên quê hương Việt Nam - JENNIFER PHẠM: Việc học là quan trọng nhất!

    Được biết, để có thể tham dự Hội nghị này, Thu Hương đã phải gác lại khá nhiều công việc, bàn giao công tác chuẩn bị tổ chức Miss Sport 2013 cho em trai và các nhân viên. Cô cũng có ý định tổ chức Miss Sport World – một cuộc thi sắc đẹp mang tầm thế giới tại Việt Nam trong tương lai.

    Cùng ngắm Á hậu Mrs World 2011 – Thu Hương duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam:

(Theo ihay)

Cập nhật bởi: Tin Việt