Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Thí sinh HHVN kiêu sa với áo dài và đầm dạ hội

Ngày 1/12, các thí sinh HHVN đã có dịp khoe sắc với áo dài & đầm dạ hội, song song đó là tập luyện chuẩn bị sẵn sàng cho đêm chung kết

Ngay từ sáng sớm, 38 cô gái trong những bộ áo dài truyền thống rực rỡ sắc màu xuất hiện tại sảnh chính của Vinpearl Resort,  Phú Quốc. Vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp của các thí sinh đã mang lại cảm hứng sáng tác cho bộ ba nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng, Nguyễn Long và Ngô Anh Khôi.

Sau khi chụp ảnh xong với áo dài, các thí sinh thay trang phục dạ hội và được đưa tới Vinpearl Land để tiếp tục chụp ảnh, ghi hình. Khung cảnh hoành tráng tuyệt đẹp của Vinpearl Land với nhiều khu trò chơi thú vị, ấn tượng, thực sự là những bối cảnh lộng lẫy để 38 thí sinh khoe sắc vóc kiêu sa.

Trong buổi chiều nay, 38 thí sinh tiếp tục tập luyện với ê-kíp của cựu người mẫu Thúy Hằng để duyệt lại đội hình catwalk cho phần thi Người đẹp Biển sẽ diễn ra vào ngày mai. Buổi tối cùng ngày, các thí sinh tập luyện với biên đạo múa Tuấn Bi chuẩn bị cho màn đồng diễn Aerobic.

 
theo Lê Minh/MASK
 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Tư vấn thời trang: Mặc đẹp lúc giao mùa với 3 màu cơ bản