Thái Thục Trăn Mong muốn có nhãn hiệu thời trang riêng

Thái Thục Trăn Mong muốn có nhãn hiệu thời trang riêng

    Với Thái Thục Trăn, người mẫu và đóng phim là hai công việc cần coi trọng việc chuẩn bị. Ngoài đời thực, cô không thích lên kế hoạch cho mọi việc. Cô tuyên bố: “Tôi thích cảm giác muốn làm gì thì làm, mọi chuyện đều không tính toán trước”. Với tình yêu và gia đình cô vẫn bàng quan dù đã ở tuổi 38 nhưng chưa có ý lập gia đình hay khao khát làm mẹ. “Người mẹ phải dạy cho con mình rất nhiều điều, chẳng lẽ tôi đi dạy chúng trang điểm, đóng phim và đi sàn catwalk?”

 

    Từ người mẫu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Thái Thục Trăn từ nữ thứ chính vươn lên hàng nữ diễn viên chính, những tác phẩm mới nhất của cô gồm có Người vợ đảm đang (2010), Hỡi người thân yêu, tôi muốn nói với em (đang quay). Cô là người luôn theo đuổi sự hoàn mỹ trong công việc. Nhưng trong đời thực, Thái Thục Trăn lại có phương châm sống là tận hưởng lạc thú trước mắt. Không đơn thuần theo chủ nghĩa hưởng lạc, cái cô quan tâm nhất là cân bằng giữa công việc và cuộc sống, bất kể là quá bận hay quá nhàn rỗi đều sẽ khiến cô cảm thấy cuộc sống mất đi sự cân bằng. “Tôi không có quá nhiều sự hạn chế trong cuộc sống, chỉ cần hợp lý thì tôi sẽ làm những gì mà tôi cảm thấy thích. Tôi cảm thấy mỗi chuyện đều không thể xảy ra theo sự mong muốn của mình nên không cần vạch ra một thời gian biểu, hoặc là kế hoạch phải tiến hành chuyện đó như thế nào”. Thể hiện hết mình trong công việc, trong không gian riêng tư, kế hoạch tốt nhất của cô chính là không có kế hoạch. “Có khi làm việc quá mệt mỏi, việc không sắp xếp đời sống riêng tư chính là cách tìm được điểm cân bằng trong cuộc sống”.


Tuy đang tích cực chứng tỏ thực lực trên màn ảnh, bên cạnh đó mục tiêu lớn nhất của cô còn là tự thành lập nhãn hiệu thời trang. (Áo sơ mi trắng phối quần đen của Club Designer)


Tuy hoạt động trong làng giải trí, nhưng Thái Thục Trăn tiết lộ cô rất ngại nói chuyện trước nhiều người. (Đầm hoa văn đen hiệu Moschino)


Thái Thục Trăn cho rằng cô không biết cách chăm sóc trẻ em, do đó đến nay cô vẫn chưa có ý định xây dựng gia đình. (Đầm đen hiệu Moschino)

GIA NGỌC
(Theo Thời Báo)
 

Cập nhật bởi: Tin Việt

8

No Responses

Write a response