Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

5 lượt xem

Những mẫu áo choàng “hoa lệ” cho cô dâu mùa đông

Những chiếc áo choàng vừa có tác dụng giữ ấm lại vừa giúp cô dâu thật nổi bật và quyến rũ.

Nếu như cô dâu mùa hè có thể thỏa sức diện đủ kiểu váy đẹp xinh như váy quây, váy hai dây, váy hở lưng…thì cô dâu mùa đông luôn bị hạn chế hơn bởi lỗi lo làm thế nào để vừa khoe được vẻ quyến rũ trong chiếc váy cưới lộng lẫy, vừa giữ ấm. Và đó là lí do vì sao áo choàng cưới cho cô dâu ra đời. Trước kia, những chiếc áo choàng cưới thường là kiểu áo lông dày cộp, tuy ấm những có phần làm lu mờ bớt vẻ lộng lẫy của chiếc váy cưới hoa lệ. Tuy nhiên thời trang váy cưới những năm gần đây đã đẩy lùi mọi băn khoăn lo lắng của cô dâu mùa đông với muôn kiểu áo choàng cưới phong phú về kiểu dáng cũng như chất liệu. Vậy mùa cưới năm nay, cô dâu có thể chọn cho mình những mẫu áo choàng cưới nào? Cùng xem những gợi ý của chúng tôi nhé!

 
1. Áo choàng voan/ren 

Trong những ngày trời không quá lạnh, bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo choàng voan/ren. Nếu bạn là một cô dâu cổ điển và ưa chuộng vẻ cầu kỳ, sang trọng, thì những chiếc bolero – áo khoác lửng, chất liệu ren sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi vẻ đài các, kiêu kỳ của nó. Và áo khoác vải sheer chắc chắn sẽ dành cho những cô dâu dịu dàng và nữ tính rồi. Để chắc chắn hơn trong việc giữ ấm, các cô dâu có thể dùng thêm miếng dán giữ nhiệt.  
 
Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 1
 
Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 2

Đọc thêm bài viết:  Thanh Hằng bắt tay vào việc đào tạo người mẫu

Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 3

Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 4

Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 5

Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 6

 
Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 7

Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 8

2. Áo choàng vải/len bông 
 
Cho những ngày trời lạnh hơn, các cô dâu có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo choàng vải trắng thêu họa tiết hay những chiếc áo choàng được làm từ chất liệu len bông. Những chiếc áo choàng vải trắng thêu họa tiết vừa đơn giản và cũng mang đậm nét kiêu sa, quyến rũ. Còn những chiếc áo choàng len bông…chúng vừa mềm mịn, nhẹ nhàng giúp cô dâu tựa như một đóa hoa mỏng manh đầy lôi cuốn. 
 
Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 9

Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 10

 
Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 11
 
3. Áo khoác lông mềm mại 
 
Ngoài những chiếc áo khoác vải hay sợi len bông, các cô dâu có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo khoác lông mềm mại. Chúng vừa giữ ấm và không làm mất đi nét hoa lệ của chiếc váy cô dâu lộng lẫy. Một lưu ý nhỏ khi chọn áo khoác lông, bạn nên chọn những chiếc áo khoác với sợi lông mềm mượt, ít sợi nilon để tránh cảm giác áo bị cứng và thô.
 
Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 12

Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 13

Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 14

Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 15

Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 16

Những mẫu áo choàng "hoa lệ" cho cô dâu mùa đông 17

 
Nguồn: Tổng hợp
theo D.H/MASK

Cập nhật bởi: Tin Việt