Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

5 lượt xem

Lý Nhã Kỳ trở lại nổi bật với nguyên “cây” hàng hiệu

Lý Nhã Kỳ thu hút nhiều sự chú ý khi diện nguyên “cây” hàng hiệu xuất hiện tại sự kiện chiều qua (4/11).

Lý Nhã Ký trở lại showbiz khi đứng ra tổ chức buổi họp báo giới thiệu show thời trang mang tên Lynk Fashion Show diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh vào 11/11 tới đây.

Lý Nhã Kỳ trở lại nổi bật với nguyên "cây" hàng hiệu - 1

 Lý Nhã Kỳ yêu kiều trong chiếc đầm đen, tay đeo chiếc túi Hermes có mức giá hàng trăm triệu đồng

“Bà chủ kim cương” cho biết, Lynk Fashion Show sẽ là sự kiện được diễn ra thường niên. Ngoài ra, show diễn cũng khá hạn chế khách mời vì phần lớn những người góp mặt trong sự kiện đều là những tỷ phú, doanh nhân thành đạt hoặc các ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn. Chính vì vậy, đêm diễn của Lynk Fashion Show chỉ có hơn 200 ghế và không bán vé.

Lý Nhã Kỳ trở lại nổi bật với nguyên "cây" hàng hiệu - 2

Dù đã tuyên bố rút lui khỏi showbiz, nhưng Lý Nhã Kỳ cho biết nghệ thuật luôn gắn liền với cô như một cái duyên.

Lý Nhã Kỳ trở lại nổi bật với nguyên "cây" hàng hiệu - 3

Henri Hubert – bạn trai cũ của Hà Anh cũng góp mặt trong show diễn với vai trò đạo diễn catwalk.

Lý Nhã Kỳ trở lại nổi bật với nguyên "cây" hàng hiệu - 4

Cựu người mẫu Thúy Vinh cũng góp mặt tại họp báo chiều qua với vai trò Giám đốc sự kiện cho thương hiệu của Lý Nhã Kỳ. Được biết, thời gian này Thúy Vinh cũng chính là cánh tay đắc lực của Lý Nhã Kỳ trong mọi công việc lớn nhỏ.

Đọc thêm bài viết:  10 sự kiện nổi bật của làng mốt thế giới 2013

Lý Nhã Kỳ trở lại nổi bật với nguyên "cây" hàng hiệu - 5

Khi giới thiệu về Lynk Fashion Show, Lý Nhã Kỳ luôn tự tin cho biết show diễn do cô đứng ra tổ chức sẽ đảm bảo các tiêu chí mang đẳng cấp quốc tế. “Từ ý tưởng thể hiện, ánh sáng, sân khấu hay sàn catwalk đều đạt chuẩn thế giới” – Lý Nhã Kỳ khẳng định. 

Lý Nhã Kỳ trở lại nổi bật với nguyên "cây" hàng hiệu - 6

Để đảm bảo tiêu chí này, nữ diễn viên mời Việt Tú làm tổng đạo diễn, người có uy tín chuyên dàn dựng show ca nhạc, thời trang của làng giải trí Việt.

Lý Nhã Kỳ trở lại nổi bật với nguyên "cây" hàng hiệu - 7

Dù luôn khẳng định mình không phải là nhân vật chủ chốt của sự kiện chiều qua, nhưng phong thái tao nhã, sang trọng của Lý Nhã Kỳ luôn thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Lý Nhã Kỳ trở lại nổi bật với nguyên "cây" hàng hiệu - 8

Lynk Fashion Show dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 11/11 tới tại Dinh Thống Nhất, với hơn 40 thiết kế mùa xuân hè 2015 của hai nhà thiết kế nổi tiếng là Toni Maticevski đến từ Australia và Peet Dullaert, người Hà Lan.

theo Khampha

Cập nhật bởi: Tin Việt