Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy, khác lạ trên thảm đỏ Cannes

Người đẹp thu hút ống kính truyền thông trên thảm đỏ LHP Cannes bởi với vẻ đẹp hoang dại, bí ẩn.


Ngay khi xuất hiện trên đại lộ Cannes để bước vào thảm đỏ, hình ảnh huyền bí của Lý Nhã Kỳ đã thu hút được rất nhiều ống kính của các nhiếp ảnh gia cũng như ánh mắt dõi theo của công chúng hai bên đường.

Nếu như ở ngày đầu tiên trên thảm đỏ Lễ khai mạc LHP Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ mang lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với bộ đầm Couture đến từ thương hiệu Ashi Collection 2017. Thì ở ngày thứ hai, Lý Nhã Kỳ lại chinh phục hoàn toàn người đối diện với vẻ đài các của một nàng công chúa bằng bộ đầm Georges Hobeika.


Tối qua, trên thảm đỏ ngày thứ 4 của LHP Cannes trước buổi công chiếu phim “120 Battement par Minute” của đạo diễn Robin Campillo, Lý Nhã Kỳ đã lựa chọn bộ đầm Haute Couture của NTK trẻ Lê Thanh Hòa.


Đây là mẫu đầm Lý Nhã Kỳ đặt riêng NTK Lê Thanh Hòa cho sự kiện LHP Cannes 2017. Là một người đầu tư vô cùng kỹ lưỡng hình ảnh của mình mỗi lần xuất hiện tại Cannes, Lý Nhã Kỳ đã khiến Lê Thanh Hòa cảm thấy áp lực không nhỏ bởi trước đó, Lý Nhã Kỳ luôn gây được ấn tượng ở Cannes trong các bộ đầm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Đọc thêm bài viết:  Kha Mỹ Vân cá tính với blazer lửng kiểu cách

Chiếc đầm đuôi cá có phần đính đá cầu kỳ với sự chuyển tông từ ánh bạc sang đen ở phần đuôi  kết hợp với kiểu trang điểm mắt mèo, da nâu, môi dày, cùng kiểu tóc đen cột cao mà chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã lựa chọn là một sự “lột xác” đầy thú vị của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes. Vẻ đẹp có phần hoang dại, bí ẩn hơn.

Với data-style biến hóa đầy bất ngờ này, Lý Nhã Kỳ một lần nữa thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

theo maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt