Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Kha Mỹ Vân nữ tính trong những trang phục cá tính

Nổi bật nhờ gương mặt đậm chất Á Đông cùng phong cách ăn mặc “chất lừ”, Kha Mỹ Vân luôn được coi là một trong những fashionista của giới trẻ hiện nay.

Kha Mỹ Vân chọn cho mình trang phục vô cùng năng động nhưng không kém phần nhẹ nhàng khi kết hợp những chiếc áo thun trơn hoặc họa tiết trẻ trung tông màu nóng với chiếc quần tây âu hoặc những chiếc váy cotton ngắn nữ tính. Bên cạnh đó, phụ kiện mà cô chọn cho những set đồ này là những chiếc nón rộng vành bằng cối thể hiện sự tinh nghịch nhưng không kém phần điệu đà đối với một cô nàng fashionista chính hiệu.

Kha Mỹ Vân đang từng bước khẳng định “thương hiệu” cá nhân của mình trong làng mẫu thời trang. Cô đang là một trong những gương mặt đắt show trong dàn thề hệ người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model không những bởi khả năng trình diễn xuất sắc mà còn bởi tinh thần cầu tiến và tính cách khiêm tốn của mình.

 
theo MASK


Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Ngọc Trinh khoe da trắng nõn