Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Kha Mỹ Vân cá tính với blazer lửng kiểu cách

Nữ người mẫu Next Top Model diện những bộ trang phục đậm phong cách mùa thu đi dạo trên những con phố hiện đại tại Hà Nội.

Kha Mỹ Vân đảm nhận vai trò người mẫu chính trong bộ sưu tập Thu Đông với  những thiết kế mới mẻ, có phong cách thanh lịch phù hợp với dân văn phòng. Trong đó, những thiết kế áo blazer được mix đồng điệu làm nổi bật hình ảnh tinh tế của người mặc.

Vest, blazer là những itemt không thể thiếu đối với bất kỳ tìn đồ thời trang nào. Trong dòng xu hướng mùa Thu/Đông năm nay, các NTK đã mang đến BST mang đậm tính menswear thời đại. Bạn có thể nhận thấy rõ điều này khi chiêm ngưỡng BST với những chiếc áo gilet vest dáng dài vô cùng phóng khoáng và thanh lịch. Bên cạnh đó những thiết kế over size kết hợp quần ống rộng hoặc jean boyfriend hứa hẹn “gây bão” trong làng thời trang năm nay.

 Mùa thu này, xu hướng black & white vẫn chưa giảm nhiệt. Bên cạnh đó, những mẫu mà Kha Mỹ Vân mặc còn làm mới bằng những tông pastel vô cùng thanh lịch và tươi trẻ. Chất liệu chủ đạo của BST là đũi, kaki, sợi tổng hợp nhập khẩu từ Hàn Quốc làm “mềm” cá tính của vest, mang lại nét tinh tế và cao cấp.

Đọc thêm bài viết:  Giới trẻ miền Bắc xuống phố cùng street style mùa thu phong cách

Cùng ngắm hình ảnh của Kha Mỹ Vân trong những thiết kế mới nhất dành cho mùa Thu/Đông năm nay:

theo Lê Minh/MASK

Photo: Andy
Stylist: Tôn Hiếu Anh
Location: Metropole
Fashion: Elise

Cập nhật bởi: Tin Việt