Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Hương Tràm “lột xác” với thời trang đường phố

Nữ ca sỹ sinh năm 1995 đã có sự “lột xác” về street data-style sau scandal váy áo cách đây không lâu.

Cách đây không lâu, Hương Tràm liên tục bị gắn mác là ca sỹ ăn mặc “thảm họa” của showbiz. Cũng do việc ăn mặc phản cảm đã khiến Hương Tràm bị cấm diễn 3 tháng tại Hà Nội. Nhận ra được điều cần thay đổi, cô  đã cùng ekip mới lên kế hoạch để thay đổi bản thân.

Với Hương Tràm hiện giờ,  hình ảnh cô gái có gu thời trang “nghèo nàn”, luôn “làm quá” và diêm dúa trong trang phục sẽ không còn nữa, thay vào đó là một Hương Tràm trẻ trung, hiện đại và nữ tính

 Giờ đây giọng ca “Ngại ngùng” hiểu được rằng muốn mặc đẹp thì lựa chọn trang phục phải phù hợp. “Có thể đó là chiếc váy hay màu sắc mình yêu thích nhưng nếu nó không phù hợp với vóc dáng thì bạn cũng không nên lựa”. Hương Tràm tâm sự.

Stylist Đinh Thanh Long, người  tư vấn về trang phục cho Hương Tràm chia sẻ: “Tràm sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn nhưng khá mũm mĩm nên tôi phải tránh các loại váy phồng. Bên cạnh đó Tràm quá nữ tính nên cứ dễ bị “sến” nếu mix đồ quá rườm rà. Tôi đã giúp Hương Tràm trở về với hình ảnh cô gái 19 tuổi nhưng không mất đi “chất” thời trang vốn có”.

 
LQTT
Photo: Oscar
Stylist: Đinh Thanh Long
theo MASK online

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  BST gây 'choáng' tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam