Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Thời trang
  • Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gợi ý trang phục cho bạn gái đi chơi dịp lễ 30/4
16 lượt xem

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gợi ý trang phục cho bạn gái đi chơi dịp lễ 30/4

Người đẹp khoe vóc dáng mảnh mai, yểu điệu, gợi cảm với những thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất mang tên “On Vacation” của thương hiệu thời trang Elise.

Hoa hậu Việt Nam 2016 khi tha thướt với bộ đầm họa tiết theo trend 2017 màu paradise island với chi tiết phối ren và vải rập, khi nổi bật với váy hồng rực đai đen có kiểu dáng phù hợp với các bữa tiệc trên biển hay jumsuit  màu xanh có các đường bèo xếp tầng ngẫu hứng theo hướng bất đối xứng.

Người đẹp khuyên các bạn gái nên sử dụng các tông màu mạnh cho một mùa hè rực rỡ với đỏ, cam, hồng, xanh ngọc. Thiết kế có các chi tiết bèo nhún và kỹ thuật 3D giúp người mặc khác biệt, cá tính hơn.

Hoa hậu cho biết, cô luôn ý thức giữ gìn hình ảnh, sự chỉn chu từ quần áo đến đầu tóc, make up sao cho phù hợp với từng không gian, hoàn cảnh. Dù đi chơi, dự tiệc hay tham gia các sự kiện, Mỹ Linh luôn ‘tuân thủ’ việc “đẹp khoe, xấu che” khi lựa chọn trang phục.

Sau khi đăng quang, Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và hướng tới cộng đồng, nhằm hoàn thiện hơn vai trò Hoa hậu và giúp “vương miện” của cô thêm tỏa sáng.

Đọc thêm bài viết:  Linh Nga tái xuất trở lại sau scandal bị tố "giật chồng"

T.A/maskonline

Photo: Đăng Hoàn Team

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *