Hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm – Cuộc đời tươi đẹp!

Hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm – Cuộc đời tươi đẹp!

   Xuất thân trong gia đình quân nhân, với chiều cao 1.82m thừa hưởng gen di truyền từ cha mẹ, khuôn mặt xinh đẹp rạng ngời với nụ cười thân thiện, cô bước vào trường đấu sắc đẹp đẳng cấp thế giới và vinh dự đội vương miện Hoa Hậu thế giới năm 2007 – Trương Tử Lâm. Nhan sắc và danh hiệu cao quý là điều kiện “vàng” để người đẹp tạo dựng danh tiếng trong làng giải trí. Nhưng cô gái đến từ Bắc Kinh này đã chọn con đường làm tốt công việc người mẫu hiện tại, tương lai sẽ trở lại trường học, tận hưởng cuộc đời tươi đẹp…

 Hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm đã tốt nghiệp Học viện Quản lý Kinh tế thuộc trường đại học Khoa học Công nghệ Bắc Kinh. Sỡ hữu sắc vóc thiên phú, ngay từ thời học sinh Tử Lâm đã bắt đầu tham gia hoạt động ngành người mẫu. Người đẹp tâm sự: “Lúc đầu chỉ là ham vui, thích khám phá, dần dần tôi phát hiện mình đã yêu nghề này. Ngoại trừ thời gian đến trường, tôi tranh thủ làm người mẫu. Sau đó bạn bè đề cử tôi tham gia một cuộc thi sắc đẹp do trường tổ chức nhưng thành tích lúc đó không khả quan. Đến năm 2007, tôi  tham gia cuộc thi Miss World lần thứ 57 và may mắn đoạt được vương miện hoa hậu.” Khởi đầu rất tình cờ nhưng kết quả đạt được quá to lớn, Trương Tử Lâm đã trở thành hoa hậu thế giới đầu tiên của đất nước Trung Quốc.

Đầm dài lệch vai xếp nếp màu kaki   Elie Saab
Bông tai hình hoa hồng điểm ngọc trai – pha lê màu đen   Dolce & Gabbana

One – piece đính hạt đá   Emilio Pucci
Giày cao gót màu đen đính hạt lấp lánh   Giuseppe Zanotti
Bông tai hình hoa màu đen   Dolce & Gabbana

Tâm trạng bình thường

 Hoạt động trong làng giải trí, rất cần đến khát vọng và ý chí tiến thủ. Nhưng đối với Trương Tử Lâm, mặc dù một nửa thân phận là nghệ sĩ, lại không có suy nghĩ  như thế. Những ngày gần đây, cô tham gia đóng phim tại Hong Kong trong và cũng chỉ nhập vai với tâm trạng bình thường với thái độ thoải mái. “Có cơ hội diễn xuất trong phim nhựa Hong Kong là một thể nghiệm mới mẻ đối với tôi. Tuy không phải vai nữ chính, nhưng tôi cảm thấy điều đó không quan trọng. Mỗi một vai diễn đều có đặc điểm riêng, hơn nữa, tôi đang ở giai đoạn khởi đầu trong lĩnh vực điện ảnh vẫn còn phải học hỏi rất nhiều từ các đàn anh, đàn chị.” Từng bước đi lên với trạng thái tâm lý tốt, có thể sẽ mở ra cho cô nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn!

Huệ Thanh (Theo More)

Cập nhật bởi: Tin Việt

9

No Responses

Write a response