Đẹp Fashion Show 2007: Thời trang và ánh sáng

Đẹp Fashion Show 2007: Thời trang và ánh sáng

    Trong hai đêm 9 và 10.9.2006, chương trình thời trang “Đẹp Fashion Show” với thương hiệu được đánh giá cao hiện nay, sẽ diễn ra tại sân khấu nhà hát truyền hình của Đài truyền hình TP.HCM với chủ đề Thời trang và Ánh sáng.

    Khoảng 500 bộ trang phục ứng dụng của 9 nhà thiết kế đều có nhãn hiệu thời trang riêng, như: Đức Duy (thương hiệu Đức Duy), Hà Linh Thư (Pearl Hà), Trương Thanh Hải (Truong Thanh Hai), Hoàng Ngân (NYMPH), Ngọc Diệu (NGND), Quang Khánh (HOT), Xuân Sơn (MHN) và hai nhà thiết kế nước ngoài là Takayuki Sawamura (Thaka) và Kim Seon (Maison Ségaro) sẽ được trình diễn, nhằm giới thiệu đến công chúng những ý tưởng, xu hướng mới nhất của thời trang năm 2007. 80 người mẫu tên tuổi của Hà Nội và TP.HCM, cùng người mẫu Tony Lưu đến từ Canada và một số người mẫu nước ngoài sẽ trình diễn trong chương trình này.

    Ban tổ chức cho biết:  “Đẹp Fashion Show 2007” – Thời trang và Ánh sáng sẽ là một chương trình biểu diễn trên sàn catwalk với nhiều cảm xúc và ý tưởng mới. Sức sáng tạo sẽ không chỉ là sự thăng hoa của ánh Ásân khấu với thời trang, sự hòa quyện giữa âm nhạc với phong cách biểu diễn, mà còn là quá trình giao lưu sống động giữa người mẫu với khán giả. Sẽ có sự kết hợp giữa phong cách phương Tây với tư tưởng Á Đông,  mở ra nhiều ô cửa sổ khác lạ và những trải nghiệm mới mẻ cho người xem.  Và “Vì là show catwalk nên kỹ thuật ánh sáng sẽ được sử dụng một cách triệt để và tinh tế nhằm thể hiện sống động nhất vẻ đẹp cũng như phong cách của thời trang. Không có múa đương đại, nghệ thuật trình diễn hay video art, nhưng mỗi đêm, với hai tiếng đồng hồ chiêm ngưỡng những bộ sưu tập tại đêm Thời trang và Ánh sáng, người xem sẽ cùng tan chảy trong dòng thời trang 2007”.

    Trước 2 đêm diễn “Đẹp Fashion Show 2007”, một triển lãm sắp đặt “Nghệ thuật thời trang”sẽ được tổ chức từ ngày 8 đến 10.9 tại tầng trệt tòa nhà mới xây của Đài Truyền hình TP.HCM.

Ê-kíp thực hiện
“Đẹp Fhashion show 2007”

– Giám đốc sáng tạo: Nguyễn Thanh Hương
– Đạo diễn: Henry Hubert
– Đạo diễn âm nhạc và ánh sáng: Fabién Bourgeois
– Trang điểm: Nam Trung, Hùng Max, Nguyễn Hùng, Ghy.
– Tạo mẫu tóc: Cường Hoàn Lệ
– Thiết kế sắp đặt triển lãm: Lê Thanh Hải

PHI NHUNG

Cập nhật bởi: AlphaCMS

7

No Responses

Write a response