Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

5 lượt xem

Đặng Thu Thảo diện áo dài 5 tỷ đồng dự thi Hoa hậu Quốc tế

Mặc chiếc áo dài này, Đặng Thu Thảo mang đến Miss International 2014 một thông điệp về việc bảo vệ môi trường biển – đại dương đang bị ô nhiễm, với hy vọng tất cả những gì thuộc về biển cả sẽ luôn được nâng niu, giữ gìn như những gì biển cả vốn có.

“Báu vật của Đại dương” được NTK Võ Việt Chung thiết kế với màu chủ đạo là màu trắng ngọc trai. Khoác bên ngoài là chiếc áo bằng ngọc trai và kim cương nhân tạo, đá swarovski… được làm thủ công với hơn 2000 giờ cùng với ekip hơn 15 người thực hiện. Tất cả được lấy cảm hứng từ biển cả. Các họa tiết ren trên thân áo được sắp xếp tinh xảo tạo thành họa tiết những cành san hô dưới biển. Khăn vấn đi trên đầu với 2 dải lụa dài tạo cảm giác mềm mại tựa như những làn sóng. Đi cùng bộ trang phục là hoa tai ngọc trai.  Được biết,  chiếc áo trị giá khoảng 5 tỉ đồng.

Là một NTK thường xuyên thiết kế những trang phục cho các người đẹp dự thi các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới như Miss World, Miss Universe, Miss Earth…đồng thời cũng là chủ tịch – người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Đại Dương , NTK Võ Việt Chung hiểu rõ những gì cần thiết cho cho một trang phục bước ra đấu trường nhan sắc thế giới và mong muốn Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo mang thông điệp về đại dương và khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam đến với Miss International 2014 .


Hiện Thu Thảo đang có mặt tại Nhật Bản tham dự Miss International 2014

 
Lê Quang Thanh Tâm/MASK

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Gợi ý 6 cách mix "ăn ý" với sơ mi trắng