Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Dàn mẫu vedette đời đầu tái xuất trong cùng bộ ảnh

 

Bộ hình quy tụ những người mẫu kỳ cựu một thời như Ngọc Thúy, Thân Thúy Hà, Ngọc Nga, Uyên Lan, Yến Nhi…

Bộ ảnh thời trang ra đời từ tình cảm gắn bó của các người mẫu và êkíp chụp ảnh suốt hơn 10 năm qua. Một ngày, các người mẫu quyết định ngồi lại và cùng nhau ôn những kỷ niệm cũ về một thuở vàng son trong nghề. Nhiếp ảnh gia Hải Đông, chuyên gia trang điểm Mộng Hùng cùng nhà thiết kế trẻ Quốc Bình được nhóm tin tưởng mời thể hiện ý tưởng.

những người đã góp phần xây dựng nền móng thời trang Việt Nam từ những ngày đầu tiên

Yến Nhi, Ngọc Thuý, Thân Thuý Hà (hàng ngồi từ phải qua), Ngọc Nga, Uyên Lan (hàng đứng từ trái qua) là những người mẫu thuộc thế hệ đầu. 

Vẫn thể hiện được chất vedette đời đầu, những gương mặt quen thuộc lại tiếp tục toả sáng bằng chính vẻ đẹp trưởng thành, lịch lãm của các quý cô trên nền lụa yêu kiều của nhà thiết kế Quốc Bình. 5-2-7441-1396866985.jpg

Dù không còn hoạt động trong lĩnh vực thời trang, họ đều bày tỏ tình yêu và nỗi nhớ nghề sau hơn 10 năm rời khỏi sàn catwalk để chăm lo cho gia đình và sự nghiệp khác.

Cựu người mẫu Ngọc Nga.

Cựu người mẫu Ngọc Nga.

<Ngọc Thúy gây nhiều ồn ào về câu chuyện phân chia tài sản của cô và chồng cũ.

Ngọc Thúy từng gây nhiều tiếc nuối khi từ bỏ sự nghiệp theo chồng định cư tại Mỹ. Cuộc hôn nhân nhiều sóng gió của cô cũng tốn giấy mực của báo chí cho đến tận bây giờ.

q-2-1712-1396866986.jpg

Thân Thúy Hà khá thành công khi rẽ sang con đường điện ảnh.

Đọc thêm bài viết:  Hà Nội mát mẻ, Sài Gòn nắng nóng nhưng quý cô hai miền lại ra phố với phong cách "ngược đời"

Uyên Lan vẫn gợi cảm và sắc sảo như ngày nào.

Uyên Lan vẫn gợi cảm và sắc sảo như ngày nào.

yen-nhi-8790-1396866986.jpg

Vẻ tươi trẻ của cựu người mẫu Yến Nhi. Bộ ảnh do Nguyễn Hải Đông thực hiện. Make-up: Nguyễn Háo Mộng Hùng. Tóc: Phùng Thanh Phương. Stylist: Bình Yên Nguyễn.

Vân An

Cập nhật bởi: Tin Việt