Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

8 lượt xem

Chung Gia Hân – NỖI NIỀM KẺ THUA CUỘC

  Năm 2012, Chung Gia Hân có 4 bộ phim ra mắt khán giả, tuy vậy, giải thưởng đã về tay Dương Di, tiếng tăm lại không bằng Từ Tử San, cho dù không hiếu thắng, người đẹp Chung Gia Hân vẫn khao khát được người khác nhìn nhận và khen ngợi.

Áo xanh cổ viền trắng
Giày wedges da rắn phối màu mơ – trắng
Đầm rút dây màu xanh
Áo khoác màu xanh phấn
Vòng tay bạc phối dây da

“Tôi tệ đến thế sao?”
  Nhiều năm qua, Chung Gia Hân chỉ duy nhất một lần được trao giải tại TVB, đó là giải “Nữ diễn viên tiến bộ nhanh nhất”. “Các đồng nghiệp cùng trang lứa như Dương Di, Trần Pháp Lạp, Từ Tử San, Hồ Hạnh Nhi, ít nhất cũng đoạt giải “Vai diễn nữ được yêu thích nhất”, chỉ có tôi bị bỏ quên. Tính cách của tôi khá bị động, trong lòng rất sợ bị đào thải, không khỏi nghi ngờ phải chăng mình thiếu chí tiến thủ? Chưa làm hết khả năng?”
  Năm 2011, lẽ ra cô có cơ hội lớn để tiến xa hơn, “Phim Tại sao thầy giáo là cảnh sát nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, các bạn phóng viên và đạo diễn đều dự đoán tôi sẽ đăng quang ảnh hậu, nào ngờ trong lễ trao giải, người dẫn chương trình không hề nhắc đến tôi!”
  Kết quả cô đã ra về tay trắng. “Rất thất vọng! không ngừng tự hỏi mình đã làm sai chuyện gì? Diễn xuất của tôi tệ đến thế sao?” Có tin Chung Gia Hân đã ký hợp đồng dài hạn, thế nên TVB hoàn toàn không lo lắng chuyện hoa đán này dứt áo ra đi? “Cũng không dài lắm, đến năm 33 tuổi là kết thúc.” Tuy rằng thất vọng, cô vẫn thông cảm cho nhà đài. “Dương Di vào nghề 14 năm mới trở thành ảnh hậu, Hồ Hạnh Nhi thì 12 năm, tôi chỉ mới theo nghề diễn 8 năm, sao có thể than vãn? Hoàn cảnh quá thuận lợi sẽ khiến chúng ta đánh mất ý chí phấn đấu.”

Đọc thêm bài viết:  Siêu mẫu Thái Hà tái xuất bằng loạt ảnh nóng bỏng

Đã biết thả lỏng mình
  Con người ngày càng trưởng thành, tư tưởng SẼ chín chắn hơn. Gần đây, giá trị quan của Chung Gia Hân đã có sự thay đổi, dần biết cách buông tay. “Lần đầu tiên được đảm nhận vai chính trong phim Truyền tích thần kỳ, tôi không ngừng luyện tập diễn xuất, hy vọng có thể nắm bắt cảm xúc khóc, cười một cách thuần thục. Đi được nửa chặng đường, không chịu nổi áp lực mà bật khóc ngay tại phim trường, đoàn phim buộc phải tạm ngừng công việc.” …Kinh nghiệm đó khiến cô hiểu rằng, miễn cưỡng chính mình mệt mỏi như thế nào.

Đầm ren màu vàng viền hồng

  Một chuyện khác ảnh hưởng đến quan niệm của cô là sự việc cô hay tin bạn học cũ bị cha kế giết hại, “Cô ấy là học sinh giỏi, không ngờ bối cảnh gia đình phức tạp như thế, sự việc này đã đánh thức con người tôi! Sau khi gia nhập làng giải trí, tôi chỉ quan tâm đến ngoại hình và kiếm tiền, thật ra cuộc đời rất mong manh. Cuối cùng tôi đã biết thả lỏng mình để sống một cách vui vẻ.”
Đã có người bên cạnh
  Chung Gia Hân tự nhận mình là một người có chỉ số EQ thấp. “Gặp phải bất cứ chuyện gì, tôi chỉ biết sợ hoặc buồn, do đó rất cần một người ở bên cạnh phân tích sự việc, hướng dẫn tôi giải quyết vấn đề một cách lý trí. Mấy năm trước, tôi đã tìm được người ấy.” Đó chính là bạn trai tin đồn Ngũ Doãn Long? Nghe thấy tên đối phương, cô không che giấu nét mặt ngọt ngào. “Lãng mạn nhất là đối phương từng tự tay chế biến một bữa cơm phong phú cho tôi thưởng thức, như vậy đã rất vui.”
  Hai người quen nhau trong lúc đóng phim điện ảnh Rất yêu, đến nay đã hẹn hò 5 năm. “Tôi chỉ cần một mối quan hệ bình thường, như ca sĩ Trần Tuệ Lâm, chu toàn cả công việc và tình yêu. Đến lúc tôi cũng đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp, ắt sẽ dành thời gian để nghĩ đến việc lập gia đình.” Đỉnh cao sự nghiệp là ám chỉ đoạt giải? Nếu suy tính theo ngày kết thúc hợp đồng vào năm 33 tuổi, càng gần thời hạn thì cơ hội càng cao, Ngũ Doãn Long vẫn phải chờ thêm ít nhất 2 năm nữa.

Đọc thêm bài viết:  Sao Việt với gu trang trí tiệc cưới tiền tỷ

 

Áo màu mơ kèm thắt lưng
Quần váy dệt kim màu kem
Vòng tay bản to bằng bạc
Lắc tay hạt tròn

 

Đầm không tay phối màu nhạt
Vòng tay bằng bạc đính pha lê tím và hạt đá màu xanh

 

Huệ Thanh
Theo Me!

 

Cập nhật bởi: Tin Việt