Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

8 lượt xem

Châu Vấn Kỳ – Tân nương hạnh phúc

  Cuộc đời của Châu Vấn Kỳ xứng đáng được không ít cô gái ngưỡng mộ: nghề nghiệp là siêu mẫu Hong Kong, kết hôn với người chồng điển trai, tổ chức hôn lễ lãng mạn tại Pháp. Ở tuổi 38, khuôn mặt của cô không hề để lộ dấu vết thời gian, tình yêu quả đúng là mỹ phẩm tốt nhất của phụ nữ.

Đầm dài màu cam đỏ
Hoa tai pha lê màu trà
Dây chuyền pha lê màu trà
Lắc tay pha lê màu trà
Giày cao gót phối kim loại màu trắng đen

Niềm hạnh phúc khó tả
  Tháng 9 năm 2012, Châu Vấn Kỳ lên xe hoa với bạn trai người Pháp Julien Lepeu quen nhau 6 năm. “Giây phút cảm động nhất trong lễ cưới là lúc Julien đọc lời thề, tôi chưa từng thấy anh ấy nghẹn ngào như vậy, khi tôi bật khóc vì xúc động, anh ấy đã thay tôi lau nước mắt, đó là niềm hạnh phúc không thể diễn đạt bằng ngôn ngữ.” Ông xã không chỉ chu đáo, mà còn rất chững chạc. “Tôi cũng như đa số phụ nữ khác, thời gian đầu hẹn hò, hiếm khi bày tỏ ý nghĩ thật sự của mình, cứ đặt giả thiết đối phương sẽ hiểu. Nào ngờ càng che giấu thì vấn đề càng nghiêm trọng, khi sự việc không như ý thì lại nổi nóng. Sau này, anh ấy bảo tôi có chuyện gì cũng phải nói ra để hai người cùng nhau giải quyết.” Châu Vấn Kỳ có sự thay đổi theo hướng tích cực, công thần chính là Julien.

Đọc thêm bài viết:  Tư vấn thời trang: Mặc đẹp lúc giao mùa với 3 màu cơ bản

Vợ chồng Châu Vấn Kỳ – Julien

Cặp đôi thích làm đẹp
  Bên nhau nhiều năm, giữa hai người đã có sự ăn ý nhất định. “Chúng tôi đã hiểu rõ sở thích của đối phương, rất thoải mái khi sống chung dưới một mái nhà. Vợ chồng tôi đều là người thích làm đẹp, trước khi ra ngoài, nhất định sẽ trao đổi ý kiến về trang phục, thường ngày trò chuyện cũng xoay quanh chủ đề trào lưu thời trang.” Ngoài ra, ẩm thực cũng là nhịp cầu duy trì tình cảm giữa họ. “Chúng tôi thường hày tìm kiếm những nhà hàng mới, anh ấy thích cả món Trung Hoa lẫn món Tây, nhưng hai người sống với nhau không cần quá cố chấp về những chuyện nhỏ nhặt trong sinh hoạt, cho dù tôi nấu mì gói thì anh ấy vẫn thưởng thức một cách vui vẻ.”

Người chồng truyền thống
  Sinh con được xem là bước thứ hai của hôn nhân, Châu Vấn Kỳ đã chuẩn bị tâm lý làm mẹ chưa? “Julien có quan niệm khá truyền thống, đã bắt đầu hối thúc tôi sinh em bé. Thế nhưng tôi cảm thấy chuyện này cứ thuận theo tự nhiên, không nên tạo áp lực cho bản thân. Tôi hy vọng sau này làm mẹ, ngoài việc chăm sóc gia đình, cũng có thể tiếp tục duy trì không gian riêng của mình.” Đến lúc đó có suy nghĩ đến việc di cư sang Pháp không? “Julien rất thích Hong Kong, tạm thời chưa có kế hoạch này, nhưng với phương tiện giao thông hiện nay, qua lại giữa hai nơi cũng rất thuận tiện. Nếu như có con, có lẽ tôi sẽ đặt tất cả tâm trí vào cháu, lúc đó sống ở đâu cũng không còn quan trọng nữa.”

Đọc thêm bài viết:  Li Lam diễn thời trang tại tư dinh Đại sứ Pháp

Đầm len màu hồng
Áo khoác len màu hồng
Dây chuyền dập lỗ hình hoa

Áo đen không tay
Chân váy phối bèo màu trắng
Lắc tay bằng sắt

Vòng cổ màu đen viền vàng
Đầm dài xẻ tà lệch vai màu trắng
Quần dài ống suông màu đen
Sandal cao gót quai ngang trong suốt

Đầm liền thân màu hồng in họa tiết
Dây chuyền thủy tinh nhiều màu

Thanh Nguyễn
Theo More và Me!

Cập nhật bởi: Tin Việt