Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Thời trang
  • Cận cảnh chiếc đầm Công nương đính toàn hoa hồng nước Anh của Hoàng Thùy Linh
4 lượt xem

Cận cảnh chiếc đầm Công nương đính toàn hoa hồng nước Anh của Hoàng Thùy Linh

Là người cuối cùng bước ra trình diễn trên sân khấu ngoài trời trong Đẹp Fashion Runway 3, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã hoàn thành xuất sắc vai trò vedette trong BST của nhà thiết kế Lý Quý Khánh.

Vào tối qua, 13/9, lần đầu tiên, cô ca sĩ “Nhịp đập giấc mơ” trở thành người mẫu sau rất nhiều sự kỳ vọng và tin tưởng của NTK cũng như khán giả. Bên cạnh những vedette thực sự của làng mẫu Việt như Thanh Hằng, Trúc Diễm…, Hoàng Thùy Linh vẫn làm hàng ngàn khán giả có mặt tại show diễn bị chinh phục bởi vẻ gợi cảm và rạng rỡ của cô trong bộ sưu tập Công nương Hà Nội của Lý Quý Khánh.
 

Đẹp Fashion Runway 3 đã tái hiện trọn vẹn không khí náo nhiệt và mê hoặc khó cưỡng của hơi thở đường phố xoay quanh phong cách minimalism tối giản mà nổi bật, menswear phóng túng mà quyến rũ, cùng những kết hợp phá cách giữa chất liệu, đường nét hiện đại, nữ tính và sang trọng.

BST của NTK Lý Quý Khánh là điểm nhấn đẹp trong show diễn hôm qua. “Khánh muốn khai thác sự quý phái của người phụ nữ Hà thành. Chính vì vậy, Khánh đã dùng tone màu pastel cùng chất liệu ran được nhập từ Italy để có thể tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp cho BST. Rất nhiều công sức và thật tuyệt vời, Khánh đã thuyết phục được Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong BST lần này”.

Theo tiết lộ từ NTK Lý Quý Khánh, chiếc đầm của Hoàng Thùy Linh trình diễn có giá lên tới 350 triệu đồng, được kết bằng những bông hoa nhập từ Anh quốc, chủ đạo là hoa David Austin – loài hồng được yêu thích của các công nương nước Anh. Chiếc váy này được làm suốt trong 24 tiếng bởi những bàn tay khéo léo của 10 người thợ thủ công đính hoa đẹp nhất.

 

Đọc thêm bài viết:  Hương Ly: Tôi không cố tình giẫm lên chân Hồng Xuân!

Hoàng Thùy Linh cũng vui vẻ chia sẻ: “Mặc dù rất bận với các dự án âm nhạc, nhưng thực sự là Linh đã bị thuyết phục bởi uy tín của NTK cũng như của show diễn nên mới… dũng cảm nhận lời. Chiếc đầm quá xinh, Linh ấn tượng bởi những bông hoa hồng tuyệt đẹp, mỗi tội… rất nặng khi di chuyển”.

 Linh cũng cho biết thêm, đây là lần đầu tiên và cũng có thể là lần cuối cùng cô xuất hiện trước công chúng với vai trò của một người mẫu.

Cận cảnh chiếc đầm Công nương lộng lẫy của Lý Quý Khánh:

 
theo MASK

Cập nhật bởi: Tin Việt