Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

68 lượt xem

Việt Nam vô địch giải bóng đá U17 Đông Nam Á

    Ngày 16.8, tại Nam Định, đội tuyển U17 Việt Nam đã đăng quang ngôi vô địch Giải bóng đá U17 Đông Nam Á, với thành tích hai trận thắng trong tổng số ba trận đấu tại giải.

    Dù thua đội tuyển U17 Lào 0-2 trong trận đấu cuối cùng vào cùng ngày nhưng trước đó đội tuyển U17 Việt Nam đã có hai chiến thắng thuyết phục trước Bangladesh với tỷ số 3-1 và trước Mianma với tỷ số 4-0.

    Trong trận đấu với Lào, các cầu thủ chủ nhà Việt Nam đã thi đấu thiếu mạch lạc, một phần do tâm lý chủ quan. Không làm chủ được thế trận và liên tiếp bị dồn về phần sân nhà, đội Việt Nam đã phải trả giá bằng hai bàn thua vào phút thứ 48 và phút thứ 55.

    Giải bóng đá vô địch U17 Đông Nam Á, diễn ra từ ngày 12 đến 16/8. Bốn đội tuyển tham dự, gồm Việt Nam, Lào, Mianma và Bangladesh, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Giải Nhì đã thuộc về đội tuyển Mianma và giải Ba thuộc về Bangladesh.

(Theo TTXVN)

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm