Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

68 lượt xem

Tin thể thao trong tỉnh Cà Mau

    * Ngày 18.10, tại Hội trường Sở TDTT tỉnh diễn ra cuộc họp bốc thăm Hội thao ngành Khoa học Công nghệ khu vực ĐBSCL lần thứ XI năm 2006. Hội thao diễn ra vào ngày 19 và 20-10, với sự tham gia của trên 300 VĐV đến từ 13 đơn vị tỉnh, thành khu vực ĐBSCL. Hội thao được tổ chức gồm các môn: bóng đá, điền kinh, quần vợt, cầu lông, bóng bàn, bi-da, cờ tướng và xách bo. Đây là hội thao truyền thống của ngành KHCN nhằm tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên trong ngành có dịp giao lưu học hỏi trong thi đấu và nâng cao sức khỏe để công tác tốt.

    * Hội thao Cán bộ công chức viên chức kỷ niệm 76 năm ngày Truyền thống Văn phòng cấp ủy và một số ban đảng năm 2006 do Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với Sở TDTT tỉnh Cà Mau tổ chức từ ngày 14 đến 15.10, gồm các môn: chạy 100m, cầu lông, quần vợt, cờ tướng và kéo co đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đến với hội thao có trên 200 VĐV là cán bộ công chức đang công tác trong khối đảng. Các VĐV đã thi đấu sôi nổi, quyết liệt phục vụ hàng ngàn lượt khán giả đến xem cổ vũ. Giải diễn ra trên tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi, tăng cường sức khỏe để công tác tốt hơn phục vụ thắng lợi nhiệm vụ.

    Qua hai ngày thi đấu, kết quả giải Nhất mỗi nội dung thi đấu thuộc về các đơn vị và cá nhân: Đôi quần vợt: Đông – Triều (Văn phòng Tỉnh ủy) Hạng A; Lộc – Lâm (Văn phòng Tỉnh ủy) Hạng B. Kéo co: Nhà khách tỉnh ủy; Đôi nam nữ cầu lông: Thương – Loan (Trường Chính trị); Đôi nữ: Thơ – Rơi (Đảng ủy Dân Chính Đảng); Đôi nam: Thoại – Thắng. Điền kinh nữ: Hoa (Ủy ban KT). Cờ tướng: Bùi Trung Cát (Huyện ủy Đầm Dơi)

QUANG TÂN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm