Sôi động giải vô địch thể dục Aerobic trẻ toàn quốc

Sôi động giải vô địch thể dục Aerobic trẻ toàn quốc

    Sôi nổi, trẻ trung, rực rỡ sắc màu… và luôn sôi động là những gì diễn ra ở Giải vô địch trẻ thể dục Aerobic toàn quốc do Sở VH – TT&DL tỉnh Trà Vinh đăng cai tổ chức trong hai ngày 17 & 18.7. vừa qua.

    Với những bài thi diễn đầy chất nghệ thuật kết hợp trên nền nhạc sôi động, tại Nhà thi đấu TDTT Trà Vinh, 72 VĐV đến từ 5 đơn vị: Hà Nội, TP.HCM, Phú Yên, Hải Phòng và Trà Vinh, đã tạo sự bất ngờ cho hàng ngàn khán giả trong hai đêm diễn.
Tranh tài giải lần này gồm các nội dung như: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, nhóm 3 người và nhóm 6 người ở ba lứa tuổi 10 – 11, 12 – 14 và 15 – 17.

    Kết quả, đơn vị TP.HCM xếp thứ nhất với 5HVC, 9HCB; Hải Phòng xếp thứ nhì với 4HCV, 1HCB và 3HCĐ. Trong khi đó, dù phong trào mới phát triển trong một vài năm trở lại đây, nhưng đơn vị chủ nhà Trà Vinh cũng để lại nhiều ấn tượng đẹp với 2HCV, 3HCB và 1HCĐ, đứng vị trí thứ ba toàn đoàn.

    ĐMCT giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh từ giải thể thao nghệ thuật này.


Bài thi nhóm 3Tiết mục chào của toàn thể vận động viênNhóm 3 người lứa tuổi 15Cổ vũĐội nam nữ Trà Vinh đoạt HCBĐơn vị tổ chức nhận cờ lưu niệm


Động tác khóTrao huy chươngRạng ngời niềm vuiTrước giờ chia tay

Tin, ảnh: BÁ THI

Cập nhật bởi: AlphaCMS

4

No Responses

Write a response