Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

83 lượt xem

Judo Cà Mau bắt đầu lên tiếng

    Thành công ngoài dự đoán của đoàn thể thao Cà Mau và đoàn Cà Mau được xếp hạng trên một số tỉnh trong khu vực tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ V – 2006 vừa qua, phải kể đến sự đóng góp 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng của bộ môn JUDO – bộ môn được thành lập chưa đầy hai năm tại Cà Mau.


HLV Trần Thanh Liêm, người có công phát triển phong trào Judo Cà Mau

    Đây có thể coi là sự đóng góp thành tích không nhỏ cho thể thao tỉnh nhà của Judo Cà Mau và tạo nên bất ngờ cho giới thể thao, nhất là những người tập luyện Judo từ những Giải mở rộng cho đến Đại hội TDTT toàn quốc trong hai năm qua. Bởi lẽ trước đó khi chưa hình thành bộ môn này, mọi người chỉ biết thành tích thể thao Cà Mau qua các bộ môn như: Quần vợt, Teakwondo và Bóng đá U 21.


Đội tuyển Judo Cà Mau

    Ông Trần Thanh Liêm, Huyền đai đệ tứ đẳng, Huấn luyện viên của bộ môn Judo Cà Mau cho biết : Được Trung tâm TDTT Cà Mau thành lập tháng 4-2005, đến nay Judo Cà Mau đã phát triển khá nhanh (có trên 60 vận động viên theo tập. Trong đó được công nhận 3 Kiện tướng cấp Quốc gia, 4 Cấp 1 Quốc gia) và đạt khá nhiều thành tích (10 Huy chương Vàng, 9 Huy chương Bạc và 14 Huy chương Đồng), đây chính là một tín hiệu đáng mừng, cũng như khẳng định sự đầu tư đúng đắn của lãnh đạo ngành TDTT Cà Mau.


Rèn luyện thể lực là vấn đề luôn được vận động viên Judo xem trọng

    Được biết trong thời gian tới, Trung tâm TDTT Cà Mau sẽ đề xuất với Sở về công tác đào tạo cán bộ dự nguồn cho bộ môn này, đồng thời xây dựng các cơ sở vệ tinh tại các điểm trường tại TP Cà Mau. Hy vọng những đề xuất này khi được Sở TDTT Cà Mau chấp thuận sẽ tạo điều kiện để Judo Cà Mau ngày càng phát triển.

TẤN ĐIỆP

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm