Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

90 lượt xem

Giải đua ghe ngo Hội Nông dân Việt Nam 2006

Đội Rạch Giồng Cà Mau quá mạnh ở cự ly 800m tính giờ, một mình về đích với 2 phút 35 giây 26, đoạt giải nhất

    Ngày 7.10.2006, tại huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu, Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức thành công Giải đua ghe ngo toàn quốc năm 2006. Tham dự giải lần này có 14 đội ghe của 6 tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, Vĩnh Long và Kiên Giang. Thi đấu hai nội dung 800m tính giờ, và 1000m theo thể thức chia bảng đấu vòng tròn một lượt, chọn đội nhất nhì bảng vào vòng chung kết. Nội dung 800m, các đội sẽ thi đấu một trận duy nhất để xác định ngôi vô địch. Ở nội dung này, đội Rạch Giồng Cà Mau đã về đích với thời gian 2 phút 35 giây, đoạt chức vô địch; Ở nội dung 1000m, 16 đội chia làm 4 bảng thi đấu.
Kết quả: giải Nhất đội chùa Sóc Sâu Kiên Giang; Nhì chùa Rạch Giồng Cà Mau; Ba Chùa Trà Quýt Sóc Trăng.Nét đẹp trên đường đua

Quang cảnh lễ trao giải

    Được biết chưa đầy hai tháng, đội Rạch Giồng Cà Mau đã đem về cho tỉnh nhà 2 giải Nhất, một giải Nhì trong hai lần đua gần đây nhất (chưa kể một số thành tích xuất sắc trong thời gian qua). Mong rằng tỉnh Cà Mau có chính sách đầu tư hỗ trợ một cách thỏa đáng cho bộ môn đua ghe truyền thống này, để trong tương lai đội đua chùa Rạch Giồng Cà Mau sẽ gặt hái thành công không những ở đấu trường trong nước, mà còn vươn ra đấu trường châu lục.

ANH DUY

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm