Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

91 lượt xem

Boxing Cà Mau khẳng định mình

    Thành lập cách nay 3 năm, đội tuyển Boxing Cà Mau đã lập được thành tích bước đầu chỉ sau 6 tháng tập trung với 2 Huy chương Bạc, 5 Huy chương Đồng tại Thủ đô Hà Nội tại giải vô địch Trẻ thiếu niên toàn quốc năm 2003 và được xếp thứ 7 toàn đoàn.

 

    Không thỏa mãn ở thành tích trên, 15 VĐV chính thức và 15 VĐV tập theo phong trào của đội tuyển quyết tâm tập luyện, ra sức thi tài để đạt được thứ hạng cao hơn. Boxing Cà Mau đã khẳng định được vị trí của mình trong làng Boxing nước nhà bằng chiếc Huy chương Vàng quốc gia năm 2004 ở hạng cân 81kg, và đạt được nhiều huy chương ở những lần thi tài tiếp theo. Không những thế, đội tuyển Boxing còn có 2 VĐV Hứa Đức Trọng và Quách Triều Tiên vinh dự được phong danh hiệu kiện tướng. VĐV Hứa Đức Trọng còn được triệu tập vào đội tuyển quốc gia.

    Có được thành công hôm nay, đó là nhờ sự quan tâm đúng mức của ngành trong việc chọn hướng đi đúng, cùng với sự nỗ lực của các VĐV, HLV đã góp phần đưa đội tuyển phát triển. Được biết, trong thời gian tới, Sở TDTT sẽ đầu tư bộ môn này ở hai huyện Cái Nước và Trần Văn Thời để đào tạo đội ngũ kế thừa,  tìm ra những tài năng trẻ để bộ môn này được tiến xa hơn.

TUYẾT NHƯ

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm