Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

77 lượt xem

Boxing Cà Mau có khả năng vượt chỉ tiêu

    Đến với giải Boxing nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ V-2006 tổ chức tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An từ ngày 28-8 đến 3-9. Đoàn VĐV Cà Mau với 8 VĐV tham gia thi đấu các hạng cân 48kg, 51, 54, 64, 69, 75, 91 và trên 91kg tranh tài cùng 160 VĐV đến từ 24 tỉnh thành, cùng lực lượng CAND, Quân đội. Đoàn Cà Mau tuy chưa là Trung tâm Boxing mạnh trên đấu trường toàn quốc nhưng những gương mặt trẻ như: Hứa Đức Trọng, Văn Công Kiệt, Nguyễn Văn Thiện, Nguyễn Công Thắng… sẽ là một bất ngờ lớn của giải. Ưu thế của đoàn VĐV Cà Mau là sức trẻ, chuyên môn đang phát triển, được đầu tư tập huấn ngoài tỉnh và Thái Lan trước khi tham gia đại hội. Chỉ tiêu phấn đấu của Boxing Cà Mau tại giải Đại hội là 1vàng, 1 bạc, 1 đồng. Niềm hy vọng vàng của đơn vị đang được giao cho VĐV Hứa Đức Trọng, hạng cân 91kg. Đây là VĐV có quả đấm đầy uy lực, chính xác, thông minh, nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, từng tham gia đội tuyển trẻ Việt Nam, HCV giải vô địch quốc gia năm 2005, tập huấn tại Thái Lan trước khi tham gia đại hội. Đây là cơ sở để đội nhận trọng trách mang về thành tích cho địa phương trong mùa giải lớn nhất quốc gia này.
    Giải Boxing nam ĐH toàn quốc lần thứ V- 2006 đang diễn ra, VĐV Công Thắng (48kg), Thành Nhân (57kg) đã có trận thắng đầu tiên được quyền bước tiếp vào vòng 2. Theo đánh giá về tương quan trình độ chuyên môn, có khả năng VĐV Cà Mau sẽ tranh chấp HC ở hạng cân này. Các hạng cân còn lại, trong đó có hạng cân chủ lực 91kg của đoàn Cà Mau khởi tranh vào 30-8.

QUANG TÂN
 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm