Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

72 lượt xem

Bóng chuyền Cà Mau: Đã có được những bước đi vững chắc

    Bóng chuyền là bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích nhưng vì đầu tư không cơ bản, thiếu sân bãi tập luyện, thiếu huấn luyện viên dẫn dắt và những hạn chế ở khâu đào tạo, nên suốt gần 10 năm (1992-2002) đội tuyển Bóng chuyền tỉnh Cà Mau chỉ trụ ở hạng A2. Xuất phát từ tình hình đó, Sở Thể dục – Thể thao đã đề ra kế hoạch củng cố bộ môn thể thao này cũng như cùng với HLV và từng VĐV quyết tâm đưa đội tuyển tỉnh nhà tiến xa hơn vào những năm tiếp theo.
 

    Có thể nói, đến cuối năm 2002, những cố gắng của tất cả các thành viên đã được đền bù khi 11 VĐV chính thức của đội tuyển bóng chuyền tỉnh Cà Mau tham gia giải Vô địch Bóng chuyền hạng A2 toàn quốc khu vực ĐBSCL. Kết thúc giải đấu, đội tuyển được thăng hạng A1. Đến năm 2005, đội tuyển đoạt giải Nhì khu vực ĐBSCL và được xếp đứng thứ 5 toàn quốc. Năm 2006 được xếp thứ 4 khu vực cụm bảng E phía Nam.

 
    Là một trong những môn thể thao đang trên đường xã hội hóa, sau nhiều năm phấn đấu, đến nay đội tuyển bóng chuyền tỉnh Cà Mau đã và đang phát triển mạnh. Sở Thể dục  Thể thao đã lên kế hoạch cho đội tuyển ở những năm tiếp theo là phải tăng cường đào tạo, đẩy mạnh chuyên môn, khắc phục những khó khăn, hạn chế… Song song đó, cần phải tìm ra đội ngũ kế thừa vững chắc nhằm hướng đến xây dựng một đội tuyển bóng chuyền đủ mạnh để phấn đấu đến năm 2010 sẽ lên hạng mạnh (hạng chuyên nghiệp).
 
TUYẾT NHƯ

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm