Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Những điều bạn cần biết về nữ diễn viên xinh đẹp Dakota Johnson trong phim Fifty Shades of Grey

Cô ta có một tài khoản trên Instagram
Dakota không hoạt đồng nhiều trên mạng xã hội như các đồng nghiệp khác, nhưng cô không hoàn toàn “im hơi lặng tiếng”. Mặc dù, cô không có một tài khoản chính thức trên Twitter hay Facebook (cô xóa tài khoản của mình sau khi đóng phim “The Social Network”), cô có tài khoản Instagram. Sau khi chia sẻ hàng tá bức ảnh về đời sống cá nhân, trong đó có một bức ảnh với một tiêu đề ấn ý tạo scandal vào tháng 7 năm ngoái, Dakota đã bí mật xóa hết ảnh trên tài khoản của mình và chỉ để lại tấm ảnh của mình trên bìa tạp chí AnOther.

Bức ảnh duy nhất còn lại trên trang Instagram của Dakota Johnson.

Tài sản
Dakota có một cuộc sống khá sung túc. Nhiều trang web thống kê cho rằng tài sản của cô ước tính khoảng 5 triệu đô (khoảng 115 tỷ vnd). Tài sản của cô vào năm 2015 ước tính thấp hơn 1 triệu đô. Dakota và bạn diễn Jamie Dornan được nhận $250,000 ( khoảng 5.7 tỷ) tiền catse sau bộ phim Fifty Shades of Grey (50 sắc thái). Với vai diễn tiếp tục trong loạt phim này, Dakota và Jamie được biết sẽ nhận được một mức thù lao lớn hơn nhiều so với phần đầu.

Đọc thêm bài viết:  "The Rock" đánh bại sao phim "Người sắt" về việc kiếm tiền

Dakota Johnson và bạn diễn Jamie Dornan

Những vai diễn ít được biết đến
Bộ phim Fifty Shades of Grey đã đưa Dakota nổi tiếng nhưng đó không phải là bộ phim đầu tiên của cô. Nữ diễn viên cũng từng tham gia vào rất nhiều bộ phim khác với vai trò diễn viên phụ. Dakota từng đóng nhân vật tình một đêm của Sean Parker trong bộ phim khắc họa người sáng lập Facebook “The Social Network”. Ngoài ra cô cũng đóng vai bạn gái của Jason Segel trong phim “The Five-Year Engagement” và nhân vật cảnh sát trong phim hài nổi tiếng “21 Jump Street”.

Hàng loạt lời mời đóng phim
Không chỉ xuất hiện trong loạt phim “Fifty Shades”, người hâm mộ Dakota có thể đón chờ bộ phim trinh thám đang trong quá trình sản xuất “Under the Silver Lake” khi cô đóng cặp với nam diễn viên Andrew Garfield. Dakota cũng được thông báo sẽ vào vai một ngôi sao trong bộ phim nhạc kịch “The Sound of Metal”.

Dakota Johnson với vai diễn ít người biết đến trong The Social Network

Cô đang hướng đến “ngôi nhà và những đứa trẻ”
Lớn lên trong một ngôi nhà nổi tiếng, Dakota mong ước được sống một ngày khỏi những ánh đèn hào nhoáng. Vào tháng 2 năm ngoài, Dakota chia sẻ cô thường mơ được trở thành một người mẹ. “Một ý nghĩ về việc ở nhà, đến trường đón con và nấu bữa tối sau đó đợi chồng đi làm về- là thứ gì đó tôi cảm thấy vô cùng thích thú bởi vì tôi không được lớn lên như vậy”.

Đọc thêm bài viết:  Song Hye Kyo khởi kiện khi bị đồn là gái bao

NPT (theo Rebecka Schumann – International Business Times)

Cập nhật bởi: Tin Việt