Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

11 lượt xem

Các sao Hàn từng làm nghề gì trước đây?

Song Jong Ki: Tuyển thủ trượt băng
Song Jong Ki đã từng chơi cho các giải quốc gia và được đào tạo để trở thành tuyển thủ trượt băng chuyên nghiệp, nhưng không may anh bị chấn thương vào năm cấp 2 nên không thể trượt băng được nữa.

So Ji Sub: Vận động viên bơi lội quốc gia
Bờ vai rộng của So Ji Sub đều có được là do tập luyện từ việc bơi lội. Anh từng đoạt giải ba khi đi thi đấu giải quốc gia. Nhưng khi anh quyết định đi làm người mẫu thay vì trở thành vận động viên chuyên nghiệp thì các huấn luyện viên đều rất buồn và từng khuyên anh nên cân nhắc lại.

Won Bin: Sửa xe ô tô
Won Bin, người từng ước mở trở thành tay đua xe chuyên nghiệp, đã làm việc trong tiệm sửa xe ô tô ở tỉnh Gangwon. Sau đó anh cũng lấy được giấy phép lái xe đua, nhưng lại gác giấc mơ lại để trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Jackson (GOT7): Vận động viên kiếm liễu tại Hong Kong
Jackson từng được xếp hạng 11 trong lễ hội thể thao Summer Youth Olympics vào năm 2010 và đứng đầu tại Asian Junior năm 2011 và đoạt giải Cadet Fencing Championships. Anh đến từ trong một gia đình có truyền thống chơi kiếm liễu, ba anh từng là vận động viên đoạt huy chương vàng tại Asian Games, do đó anh cũng từng được đào tạo thành vận động viên chuyên nghiệp của quốc gia.

Đọc thêm bài viết:  David Beckham ca ngợi Victoria là bà mẹ tuyệt vời nhất thế gian

Kim Tae Ri: Bán hàng tại tiệm tạp hóa
Nữ diễn viên đã từng làm nhiều công việc bán thời gian như đứng bán tại nhà hàng thức ăn nhanh, làm ở các tiệm tạp hóa, và sau đó là thành chuyên viên bán sữa, giới thiệu sữa cho khách hàng tại các siêu thị nhỏ lẻ, cuối cùng là làm nhân viên bán cà phê.

Han Ye Seul: Phát thanh viên
Han Ye Seul từng là phát thanh viên cho chương trình Midnight Entertainment của đài SBS, sau đó thì được mời làm diễn viên. Khi còn là phát thanh viên, cô dùng tên thật của mình là Kim Ye Seul Yi.

Yoon Sang Hyun: Bán thức ăn nhanh
Nam diễn viên từng đi bán các loại thức ăn vặt của Hàn như dukbokki, bánh cá, các loại đồ nướng trên một chiếc xe nhỏ gần trường Đại học Kyung In Women. Mỗi ngày bán hàng là anh kiếm đủ tiền để trả tiền thuê nhà một tháng, và sau một năm, thì anh đủ tiền mua một căn nhà nhỏ.

Tran Nguyen

còn tiếp…

 

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *