Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

5 cặp “song sinh” dễ bị nhầm lẫn trong showbiz Hàn

Có lẽ khi xem phim Hàn bạn sẽ thắc mắc diễn viên này có phải là người đã đóng phim gì đó không? Thật ra bạn đã bị nhầm lẫn rồi đấy, bởi vì trong làng giải trí Hàn Quốc có khá nhiều cặp nghệ sĩ có khuôn mặt quá giống nhau, thoạt nhìn thật sự rất dễ bị nhầm lẫn giữa người này và người kia. Sau đây là các cặp “song sinh” có gương mặt đụng hàng trong showbiz Hàn.

1. Nam Joo Hyuk – Ji Soo
Cặp “anh em sinh đôi” này có lẽ khán giả vẫn còn ấn tượng khá sâu sắc, Joo Hyuk và Ji Soo kết duyên nhờ phim truyền hình Người tình ánh trăng. Ngoài đời thực họ cũng trở thành đôi bạn thân thiết, cả hai thỉnh thoảng sẽ xuất hiện trong Instagram của đối phương, hai chàng trai thế hệ 9X đều sở hữu đôi mắt một mí cuốn hút và chiếc mũi cao thẳng, khiến khán giả nhiều lúc khó mà phân biệt được, đối với khán giả mới làm quen với họ thì càng dễ bị “đánh lừa”.

2. Yoo Jin Goo – Kim Min Jae
Có thể nói cặp “song sinh” Yoo Jin Goo – Kim Min Jae tần suất bị nhầm lẫn cao nhất, “Anh chàng trong Guardian: The Lonely And Great God có phải là Yoo Jin Goo không?”, “Yoo Jin Goo có đóng phim Romantic Doctor Teacher Kim không?”. Thật ra diễn viên đóng 2 bộ phim truyền hình này đều là Kim Min Jae, tại sao khán giả xem hết nguyên bộ phim vẫn chưa thể nhận ra đó là hai người khác nhau? Bởi vì Yoo Jin Goo và Kim Min Jae không chỉ giống nhau ở vẻ bề ngoài, mà ngay cả giọng nói cũng cực kỳ giống nhau, họ đều thu hút khán giả bằng giọng nói trầm ấm.

Đọc thêm bài viết:  Nữ diễn viên Hollywood Maggie Q sẽ có mặt tại Việt Nam trong vài ngày tới

3. Kim Go Eun – Park So Dam
“Cô dâu yêu tinh” Kim Go Eun đang rất nổi tiếng trong thời gian gần đây hóa ra cũng bị “đụng hàng” khuôn mặt với một nữ diễn viên cũng được nhiều người yêu thích bởi khí chất tươi mới tự nhiên là Park So Dam. Trùng hợp ở chỗ là cả hai đều có đôi mắt nhỏ, khi cười hai mắt cong cong như hình bán nguyệt, ngoài ra cả hai đều là nữ diễn viên tiềm năng được mọi người đánh giá cao, khả năng diễn xuất đều được khán giả khẳng định, xem ra hai nàng có thể đảm nhiệm người đóng thế cho đối phương trên trường quay khi cần thiết.

4. Ji Chang Wook – Choi Tae Joon
Ji Chang Wook và Choi Tae Joon thậm chí vì gương mặt có nhiều nét giống nhau mà cùng nhau lên sóng truyền hình. Gần đây, Choi Tae Joon cùng thành viên Bo Mi của nhóm nhạc nữ Apink tham gia chương trình truyền hình thực tế We got Married, lần đầu gặp nhau Bo Mi đã nhầm Tae Joon là Ji Chang Wook, không ngờ Ji Chang Wook có xem đoạn này, anh đã gửi tin nhắn cho Choi Tae Joon và nói đùa mình là “Big Tae Joon”. Khi đôi vợ chồng giả Bo Mi và Tae Joon tổ chức hôn lễ, Chang Wook còn hóa trang thành chú rể xuất hiện tại hiện trường khiến mọi người đều bất ngờ.

Đọc thêm bài viết:  Diễn viên chính 'Cô dâu 8 tuổi' bỏ vai vì phim quá lê thê

5. Seo In Guk – Yook Sung Jae
Hai anh chàng này đều có đôi mắt vừa nhỏ vừa dài, nụ cười đáng yêu, với lại còn có khả năng ca hát xuất sắc. Không những thế, vài năm gần đây cả hai cũng tích cực phát triển ở lĩnh vực diễn xuất. Sung Jae lúc mới vào nghề chính vì có khuôn mặt hao hao giống Seo In Guk mà dễ dàng gây ấn tượng với mọi người.

NGỌC LƯƠNG

Cập nhật bởi: Tin Việt