Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Teen
  • Vũ điệu tuổi xanh: Thí sinh nữ 11 tuổi không cha khiến Trấn Thành phấn khích
69 lượt xem

Vũ điệu tuổi xanh: Thí sinh nữ 11 tuổi không cha khiến Trấn Thành phấn khích

Nội dung chính

 

 
 
Mặc dù sống với mẹ dựa vào thu nhập từ gánh… bánh xèo nhưng Thúy Vy lại sở hữu tài năng nhảy múa tuyệt vời và gây ấn tượng tại tập 2 của “Vũ điệu tuổi xanh”.

 

Cuộc thi nhảy dành cho thiếu nhi “Vũ điệu tuổi xanh” vừa lên sóng tập 2 vào tối qua – 20/7 trên kênh HTV7. Đây là Vòng thử thách với phần dự thi của 18 thí sinh nhí được chia thành 9 cặp biểu diễn ở 2 bảng A và B. Theo format, ở mỗi tập của Vòng thử thách sẽ có 2 cặp đôi phải rời khỏi cuộc chơi.

 
Gây ấn tượng mạnh trong tập phát sóng này là cặp An Bình – Thúy Vy. Nếu An Bình gây chú ý từ đầu cuộc thi bởi ngoại hình giống Isaac, thì Thúy Vy lại đang tỏa sáng bởi tài năng tuyệt vời của mình. Thúy Vy năm nay 11 tuổi, sống với mẹ vì từ lâu không biết cha mình là ai. Mẹ của Thúy Vy là một người phụ nữ gốc miền Trung đang sinh sống tại Hà Nội. Hai mẹ con sống dựa vào thu nhập từ gánh… bánh xèo. Hoàn cảnh tạo nên số phận, cô bé tỏ ra khá chững chạc và có chiều sâu trong suy nghĩ, điều đó bộc lộ qua những động tác và biểu cảm ánh mắt khi nhảy.
 

Bài nhảy của An Bình và Thúy Vy giúp cặp đôi đạt điểm cao nhất đêm
 
Với bài nhảy “Run The World”, An Bình – Thúy Vy nhận được rất nhiều lời khen tặng từ BGK. Giám khảo Trấn Thành đặc biệt thích Thúy Vy và dành nhiều lời có cánh cho thí sinh nhí.
 
Trấn Thành trên ghế nóng
 
Hình ảnh các cặp thi khác trong tập phát sóng đêm qua:
 

Xuân Phong – Thanh Nga

Duy Khánh – Thùy Linh

Gia Bảo – Gia Linh

Hồ Thịnh – My My

Huy Hoàng – Thu Trang

Hai cặp thí sinh phải chia tay chương trình ở tập này là Trung Kiên – Hà My và Huy Hoàng – Thu Trang.

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm