Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

64 lượt xem

Tâm Tít bất ngờ khoe ảnh tươi như hoa

Nội dung chính

 

 
 

Sau thời gian ở ẩn vì kiệt sức do đối chọi với scandal, Tâm Tít chính thức trở lại bằng những hình ảnh xinh tươi trên trang cá nhân. Gạt bỏ những ưu phiền chuyện tình cảm, hot girl Hà Thành khiến fan mê mệt với vẻ trong trẻo, ngây ngô. Những hình ảnh mới này hoàn toàn phù hợp với định hướng lúc đầu của Tâm Tít khi bước chân vào làng giải trí: hot girl có gương mặt đẹp, hình ảnh ngây thơ, trong sáng.

Mới đây, khi scandal tình tiền diễn ra gây xôn xao, Tâm Tít thẳng thắn: “Tôi đến với công chúng bằng những hoạt động nghệ thuật chân chính, và bản thân tôi cũng nỗ lực từng ngày để được công nhận. Tôi không muốn một ngày nào đó, người ta chỉ nhớ đến tôi bằng scandal. Để xảy ra những việc như thế này, một phần cũng là lỗi của tôi. Tôi xin gửi đến những người yêu quý, bạn bè, người thân, những người đã lên tiếng bảo vệ tôi lời cảm ơn và xin lỗi chân thành nhất.”

Tâm Tít khoe ảnh xinh tươi:

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm