Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Teen
  • Hot girl Việt nào có điểm thi đại học thấp nhất ?
72 lượt xem

Hot girl Việt nào có điểm thi đại học thấp nhất ?

Trong khi Mẫn Tiên tỏ ra buồn lòng với số điểm của mình thì An Japan và Quỳnh Anh shyn thì lại hài lòng với kết quả đạt được.

Kiều My :21,5 điểm

Là nữ sinh từng nổi tiếng ở trường THPT Đoàn Kết (Hai Bà Trưng, Hà Nội) Nguyễn Kiều My từng được biết đến trong nhiều MV ca nhạc và nhanh chóng chiếm được trái tim bạn trẻ.

 

Năm nay, Kiều My dự thi trường ĐH Văn Hóa khối thi N3, chuyên ngành đạo diễn sự kiện .Cô nàng đạt 21,5 điểm.Điểm cụ thể của My là: 4; 8,75; 8,75. Với điểm số khá cao, cô hoàn toàn có cơ hội học tập tại ngôi trường mơ ước.

Mẫn Tiên: 26,5 điểm

Nổi lên từ bộ phim bộ ba sát thủ, vừa qua Mẫn Tiên đã đăng ký dự thi khối D1 vào ĐH Kinh tế Quốc dân với kết quả là 26,5 điểm. Cụ thể môn Toán: 4,5 điểm, môn Tiếng Anh: 7,75 điểm (nhân đôi hệ số) và môn Văn: 6,5 điểm.

 

Với kết quả hiện tại Mẫn Tiên đang rất hoang mang và lo lắng sẽ trượt Đại Học năm nay nên cô dự kiến sẽ nộp ngyện vọng 2 vào Học Viện Ngân Hàng. Trang cá nhân của Mẫn Tiên đăng tải status ngắn gọn “Tạm biệt NEU”.

Hot girl Mẫn Tiên tên thật là Nguyễn Mẫn Thủy Tiên, sinh năm 1996, là học sinh trường PTTH Trần Phú – Hà Nội.Kỳ thi tốt nghiệp THPT cô nàng đạt 31,5 điểm (Toán: 8; Văn: 6; Anh: 9 và Lý: 8,5).

An Japan: 31,5 điểm

Anh Japan (tên thật là Lê Ngọc Hoài An), học trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Nội. Cô nổi lên bởi gương mặt xinh xắn, phong cách thời trang ấn tượng và thường xuất hiện trên các trang báo tuổi teen.

Vừa qua, An dự thi khối D1 vào khoa Ngôn ngữ Tây Ban Nha với tổng số điểm là 30,5.An Japan còn được cộng 1 điểm ưu tiên nên tổng điểm của cô nàng là 31,5 điểm.

Trong đó Toán 5,5; Tiếng Anh: 8,75 ( Nhân hệ số 2); Văn: 7,5 và 1 điểm ưu tiên. Với số điểm này, An Japan gần như có cơ hội trở thành tân sinh viên khoa tiếng Tây Ban Nha, ĐH Hà Nội.

 

Ngay sau khi biết điểm thi của mình, An Japan chia sẻ sự vui mừng trên trang cá nhân: “Mình thi đại học Hà Nội, khoa Ngôn ngữ Tây Ban Nha, mình xem điểm trên web trường và được 30,5 điểm, nhân đôi Tiếng Anh, cộng 1 điểm ưu tiên là 31,5 điểm”.

Trước đó, hot girl này cũng đạt số điểm tốt nghiệp khá cao 32,5 điểm.

Quỳnh Anh Shyn: Đỗ Đại Học FPT

Quỳnh Anh Shyn nổi tiếng là nữ sinh xinh đẹp và học giỏi khi đỗ vào trường THPT Phan Đình Phùng với điểm số gần như tuyệt đối. Trong thời gian học THPT, cô nàng vẫn tiếp tục giữ vững thành tích 12 năm liền học sinh giỏi.

 

Không như nhiều hotgirl khác sau khi đỗ trường Đại Học FPT, Quỳnh Anh shyn không nộp thêm vào bất kỳ vào trường nào khác. Sau khi Quỳnh Anh Shyn chia sẻ về niềm vui thi đỗ ĐH FPT trên Facebook cá nhân ngày 4/5 vào Cử nhân quốc tế FPT – B2G, ngành Quản lý sự kiện.

Key (St.319): 24 điểm

Võ Trần Thái Trung -thành viên Key của nhóm nhảy cover đình đám St.319 là cựu học sinh trường THPT Việt Đức. Dù bận rộn nhưng key vẫn rất chuyên tâm cho chuyện học hành.

Trong kỳ thi Đại Học năm nay, Key đã vượt vũ môn với số điểm khá cao là 24. Trong đó điểm cụ thể từng môn là 7,5 – 7.5 – 8,75. Với kết quả này, Key gần như đã nắm chắc phần thắng khi dự thi trường Học viện ngoại giao.

Phương Chi

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm