Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Teen
  • Hoa khôi 9x Trung Quốc tung ảnh tốt nghiệp lung linh
77 lượt xem

Hoa khôi 9x Trung Quốc tung ảnh tốt nghiệp lung linh

Vẻ đẹp lai Trung Quốc tung ảnh tuyệt đẹp, sao Hoa ngữ lộ “vi ô lông” và mỹ nhân Hàn diện sơ mi năng động là những tin không thể bỏ qua.

Hoa khôi 9x Trung Quốc tung ảnh tốt nghiệp lung linh

Vừa qua, Địch Lệ Nhiệt Ba, người đẹp được ca ngợi là hoa khôi của học viện hý kịch Thượng Hải, đã tung ra bộ ảnh tốt nghiệp “đẹp từng centimet” khiến ai cũng mê mẩn.

Địch Lệ Nhiệt Ba (Dilraba Dilmurat) sinh năm 1992, cao 1 mét 69, là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ, Tân Cương. Cô gái trẻ mang đầy đủ nét đặc trưng thanh tú của các cô gái vùng này như: làn da trắng, đôi mắt to, sống mũi cao, những nét đẹp lai giữa Á và Âu.

Với nhan sắc mỹ miều, Địch Lệ Nhiệt Ba từng được biết đến với vai diễn Phù Cừ trong bộ phim Cổ kiếm kỳ đàm ngay từ khi cô còn chưa tốt nghiệp. 9x xinh đẹp này cũng từng tham gia vào một sê ri phim lấy cảm hứng từ thời trang được giới trẻ yêu thích.

Gần đây, để kỷ niệm việc kết thúc quãng thời gian ngồi ghế nhà trường, người đẹp Tân Cương đã tung ra bộ ảnh tốt nghiệp tuyệt đẹp. Trong ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc chiếc váy trắng tinh khôi, tóc dài đen buông xõa duyên dáng. Đôi mắt mơ màng và nụ cười trong sáng của cô được nhiều người ca ngợi là đẹp như tiên nữ.

Không chỉ có tài diễn xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng học múa từ năm lên 9 và là diễn viên múa ở Tân Cương từ năm 15 tuổi. Cô gái trẻ cũng từng đạt giải thưởng trong cuộc thi hát tại tỉnh Cát Lâm. Với bộ ảnh này, hoa khôi 9x bất ngờ trở thành hot girl trên mạng trong những ngày qua.

 - 1

Mỹ nữ của học viện hý kịch có làn da trắng, mái tóc dài và gương mặt lai tây.

 - 2

 - 3

Người đẹp Tân Cương khiến bất cứ ai cũng mê đắm bởi nhan sắc như tiên nữ. 

 - 4

Cô từng được biết đến khi tham gia một vai diễn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

 - 5

 - 6

Nụ cười trong sáng của Địch Lệ Nhiệt Ba hút hồn fan.

 - 7

Hoa khôi 9x này cũng từng tham gia vào một bộ phim lấy cảm hứng từ thời trang được giới trẻ yêu thích.

theo Khampha

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm