Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Teen
  • Gục ngã trước vẻ đẹp thiên thần của cô bé lớp 5
16 lượt xem

Gục ngã trước vẻ đẹp thiên thần của cô bé lớp 5

Người Hàn Quốc tin rằng cô bé lớp 5 này sẽ trở thành huyền thoại nhan sắc mới của xứ sở Kim chi khi lớn lên.

Làng giải trí Hàn Quốc vốn nổi tiếng với những em bé lai làm mẫu nhí mang vẻ đẹp như thiên thần. Một loạt những tên tuổi như Gia Linh (Da Young) (mẫu nhí Hàn lai Việt), Jae-eun (em bé Hàn lai Nhật), Aleyna Yilmaz (mẫu nhí Hàn lai Thổ Nhĩ Kì), Ellie Field… được xem là niềm tự hào của nhan sắc Hàn Quốc và hứa hẹn trong tương lai sẽ là những ngôi sao đầy triển vọng

Chỉ với một vai phụ nhỏ trong bộ phim về đề tài đồng tính nữ ở Hàn Quốc – The Handmaiden, nữ diễn viên nhí Cho Eun Huynh đã đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của báo giới và cư dân mạng xứ Kim chi vẻ đẹp “tuyệt sắc giai nhân” và lối diễn xuất hoàn hảo.

Mặc dù vẫn chỉ là gương mặt mới toanh trong ngành công nghiệp giải trí xứ hàn nhưng nhiều người Hàn Quốc đã tin rằng, cô bé lớp 5 này sẽ trở thành huyền thoại nhan sắc mới của xứ sở Kim chi khi lớn lên và hoàn toàn đủ sức đánh bật những Suzy, Kim Tae Hee, hay thậm chí là cả Song Hye Kyo hay Lê Young Ae.

Đọc thêm bài viết:  Đứng hình trước vẻ quyến rũ không tin nổi của Dancer Mỹ An

Hàng lông mày lá liễu, đôi mắt to tròn long lanh, khuôn miệng hồng chúm chím cùng mái tóc dài thướt tha của nữ diễn viên nhí 11 tuổi khiến vạn trái tim có thể “tan chảy” khi ngắm nhìn.

Chỉ với một vai phụ nhỏ trong bộ phim về đề tài đồng tính nữ ở Hàn Quốc – The Handmaiden, nữ diễn viên nhí Cho Eun Huynh đã đã ngay lập tức thu hút sự chú ý.


Báo giới và cư dân mạng xứ Kim chi hết lời khen ngợi cô bé lớp 5 về vẻ đẹp “tuyệt sắc giai nhân” và lối diễn xuất hoàn hảo.

Mặc dù vẫn chỉ là gương mặt mới toanh trong nghành công nghiệp giải trí xứ Hàn nhưng nhiều người Hàn Quốc đã tin rằng, cô bé lớp 5 này sẽ trở thành huyền thoại nhan sắc mới của xứ sở Kim chi.

Nhiều người cho rằng cô bé hoàn toàn đủ sức đánh bật những Suzy,Kim Tae Hee, hay thậm chí là cả Song Hye Kyo hay Lê Young Ae.

Hàng lông mày lá liễu, đôi mắt to tròn long lanh, khuôn miệng hồng chúm chím cùng mái tóc dài thướt tha của nữ diễn viên nhí 11 tuổi khiến vạn trái tim có thể “tan chảy” khi ngắm nhìn.

Vẻ đẹp trong veo như ngọc nữ của cô bé lớp 5.

Tuy còn nhỏ nhưng Cho Eun Hyung đã có khả năng diễn xuất tuyệt vời.

Làm mặt xấu cũng vẫn cứ xinh.

Đọc thêm bài viết:  Những nữ sinh gây sốt vì quá gợi cảm


Khóc mà khiến vạn trái tim “tan chảy”.


Giận dữ cũng thật đáng yêu.

 Theo Dân Việt

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *