Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

69 lượt xem

Quá sức vì yêu nhiều

Các bạn trẻ khi mới bước chân vào đời tình dục thường có ham muốn rất lớn, mỗi khi bên nhau là thoả sức yêu đương mà không hề nghĩ tới yêu quá nhiều sẽ khiến cơ thể mệt mỏi suy nhược, ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.


Tuấn và Hoa, quê Hưng Yên, quen nhau từ hồi bắt đầu vào đại học ở Hà Nội, Tuấn hơn Hoa hai tuổi. Như gặp phải “tiếng sét ái tình”, cả hai đã phải lòng nhau ngay sau buổi gặp đầu tiên trong tiệc sinh nhật của một cô bạn. Tuấn lân la hỏi thăm số điện thoại, xin làm quen và sau gần một năm nhắn tin qua lại họ chính thức yêu nhau. 

Ra trường, họ cùng xin việc tại Hà Nội. Mối tình tuy kéo dài 5 năm nhưng Hoa và Tuấn chưa bao giờ vượt quá giới hạn cho phép. Hoa luôn quan niệm “Con gái chỉ dành cái ngàn vàng cho chồng, đặc biệt là cô gái quê như mình”. Vì vậy, sau khi tổ chức đám cưới, cả hai lập tức xin phép bố mẹ hai bên đi trăng mật vào ngay đêm tân hôn để hưởng thụ thế giới riêng.

Maca

Chỉ sau một tuần từ Đà Lạt trở về, Tuấn và Hoa đã làm cả nhà hết hồn vì khuôn mặt phờ phạc, mệt mỏi. Chuyện cũng chẳng khó giải thích, đơn giản là vì ngày nào họ cũng “gần gũi” tới ba, bốn lần. Vợ chồng mới cưới, mới lần đầu biết đến “mùi yêu”, cả hai đều hăng say và quấn lấy nhau. Gần như cả tuần trăng mật, họ ra ngoài dạo chơi thì ít mà dành thời gian “yêu đương” là chính nên khi trở về, cả Tuấn và Hoa cùng bơ phờ, không còn muốn làm gì hơn nữa, thậm chí nằm cạnh nhau cũng chẳng còn chút hưng phấn chỉ vì quá mệt.

Minh và Thu, ở Hà Nội, thì “chết khiếp” với việc thử các chiêu thức mới trong tuần trăng mật. Khác với Tuấn và Hoa biết giữ nguyên vẹn cho nhau tới ngày kết hôn, Minh và Thu đã vượt quá giới hạn sau gần hai năm yêu nhau. Tuy nhiên, Thu tâm sự: “Lúc đó vì chưa là vợ chồng lại “yêu” lén lút nên tâm trạng không được thoải mái và cũng chỉ thỉnh thoảng mới vào nhà nghỉ vì ngượng”. Mỗi lần gần gũi, họ chỉ làm để thỏa mãn ham muốn tức thời, chẳng có nhiều thời gian làm gì khác nên hai người quyết định sau khi cưới sẽ “ngâm cứu” thật tỉ mỉ các phương pháp yêu đương mới mẻ để chiều lòng đối phương.

Thực hiện đúng mục tiêu đề ra nên ngay sau ngày cưới, họ quyết định lên đường đi hưởng “mật ngọt” ở Nha Trang với chiếc máy tính xách tay. Ngày nào cũng thế, ngoài việc dành chút thời gian ăn uống, đi dạo, Minh và Thu lại “nhốt” mình trong phòng để tìm hiểu và thử các tư thế. Thu kể: “Lần đầu mới “thực hành” dĩ nhiên cả hai đều thích thú. Cũng mừng nữa là mình và chồng đều hiểu nhau lại rất thẳng thắn trao đổi. Nhưng làm chuyện này cũng giống như tập thể dục vậy, lâu lâu mới tập lại dồn quá nhiều sức lực nên đâm ra đau hết cả người”.

Về tới nhà, cả hai chỉ biết lăn ra ngủ, không muốn ăn uống hay làm bất cứ việc gì vì đau ê ẩm cả người. Thu kết luận: “Từ sau chừa, không bao giờ dám làm gì quá sức nữa, vừa đau người, mệt mỏi lại sợ bố mẹ chồng nghĩ mình mới làm dâu mà đã lười, chỉ thích ngủ”.

Quan hệ tình dục là một hoạt động mang lại nhiều cảm hứng cho con người. Nó không chỉ mang tới sự thăng hoa về mặt thể xác mà còn gắn kết về mặt tình cảm giữa nam nữ. Tuy nhiên, bất cứ chuyện gì quá cũng đều không tốt và chuyện quan hệ tình dục với tần suất quá nhiều cũng như vậy. Hãy duy trì một đời sống tình dục lành mạnh, đảm bảo sức khoẻ để học tập, công tác tốt, cuộc sống đôi lứa hạnh phúc. 

 

(Theo Giadinh)


Hãy gọi điện tới tổng đài Trị yếu sinh lý – 1900.6002 – 0962.060.660 để được hỗ trợ tư vấn về các vấn đề sức khỏe, sinh lý, giới tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm