Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

79 lượt xem

Dương vật bị cong – đừng quá lo lắng

Dương vật bị cong, vẹo là dị tật bẩm sinh ở nam giới, gây ảnh hưởng tới việc tiểu tiện cũng như sinh hoạt tình dục của bệnh nhân. Không ít nam giới cảm thấy tự ti ngại ngùng vì dương vật bất thường của mình. Thay vì lo lắng, hãy tìm hiểu về nó, điều đó sẽ giúp bạn tự tin hoặc có các phương pháp điều trị thích hợp.

Số nam giới gặp phải tình trạng “kiếm cong” không phải là ít. Những bất thường này của “cậu nhỏ” có thể do bẩm sinh hoặc hình thành trong quá trình phát triển của cơ thể. Trong đó, cong bẩm sinh là hiện tượng khá thường gặp. Đa số trường hợp chỉ cong nhẹ, không gây đau, không ảnh hưởng gì đến chức năng tiểu tiện, cũng như hoạt động tình dục, không cần điều trị gì. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bị cong quá mức, gây đau khi cương, ảnh hưởng đến chức năng và khó quan hệ tình dục.

Dương vật cong, đừng quá lo lắng

Có nhiều mức độ cong dương vật khác nhau, phổ biến nhất là tình trạng cong về phía bụng, có những trường hợp vừa cong lên trên về phía lưng dương vật kèm quy đầu xoay một góc ngược chiều kim đồng hồ 45độ. Thậm chí có người, dương vật cong tạo thành góc vuông hoặc quặt lại đã làm giảm khả năng cương cứng khiến bản thân bệnh nhân và bạn tình thấy khó chịu khi quan hệ tình dục… Ngoài ra, cong dương vật cũng có thể đi kèm một số dị dạng khác như miệng niệu đạo đóng thấp, miệng niệu đạo đóng cao…

Theo các chuyên gia y tế, khi dương vật cong lệch trên 25 độ, gây khó tiểu và khó “quan hệ” thì mới cần sửa để thẳng lại. Hiện nay, y học đã có nhiều phương pháp ưu việt để phẫu thuật để nắn chỉnh cho “thanh kiếm” cong vẹo thẳng lại. Vì thế, nếu “anh bạn nhỏ” của bạn có hơi cong một chút thì cũng đừng quá lo lắng. Điều quan trọng đối với dương vật cũng như đối với nhiều bộ phận khác của cơ thể là nó có hoàn thành tốt chức năng mà “ông trời” giao phó hay không. Hơn nữa, trong trường hợp “cậu nhỏ” có cong quá mức và rắc rối thì chúng ta có thể đến cơ sở y tế để được hỗ trợ.

Hãy gọi tới tổng đài Trị yếu sinh lý – 1900.6002 – 0962.060.660 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về các vấn đề sinh lý nam giới của bạn.

(Theo PNVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm