Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Trung Quốc làm lại phim kinh dị đình đám xứ Hàn

Phiên bản Trung Quốc của “Whispering Corridors” sẽ ra mắt vào năm 2016.

Mới đây, tại liên hoan phim Busan diễn ra tại Hàn Quốc, công ty Cine2000 đã thông báo một đơn vị của Trung Quốc đã mua bản quyền series điện ảnh “Whispering Corridors” để làm lại bản Hoa ngữ.

Whispering Corridors” (Gọi hồn) là loạt phim kinh dị của Hàn Quốc ra mắt lần đầu năm 1999. Sau thành công của phần 1, bộ phim đã được làm tiếp 4 phần. Phần mới nhất ra mắt vào năm 2009. Tuy có nhiều phần, điểm chung duy nhất của chúng lại chỉ ở yếu tố bối cảnh các trường nữ sinh trung học và nội dung liên quan đến mặt trái học đường.

Ngoài ra Cine2000 cũng cho biết công ty sẽ hợp tác để cùng làm phim với phía mua bản quyền. Họ đang trong quá trình tìm kiếm diễn viên cho dự án này. Tuy nhiên, do những điểm khác biệt về kiểm duyệt cũng như hệ thống trường học giữa hai nước, phiên bản tiếng Trung sẽ phải có những thay đổi nhất định.

Gần đây, giữa hai nền điện ảnh Hàn Trung đã diễn ra nhiều vụ mua bản quyền để làm lại phim như: “Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em” (Ngày đó, ta yêu nhau), “Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun” (Tình Yêu Vượt Thời Gian), “Khẩn cấp tìm chồng” (Phù Thủy Tình Yêu)… Mới đây nhất, bộ phim đình đám xứ Trung “Bên nhau trọn đời” cũng đã được đài MBC mua để làm lại. Riêng về phim điện ảnh, “Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi” đã có phiên bản Trung Quốc có tên “Trở lại tuổi 20” vào năm ngoái.


Whispering Corridors” Hoa ngữ dự kiến sẽ ra rạp vào hè 2016.

theo Jen (Depplus/MASK)

Đọc thêm bài viết:  'Anh hùng cỡ côn trùng' trong 'Người kiến'

Cập nhật bởi: Tin Việt