Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Quốc Tế
  • ‘Thần Sấm’ Chris Hemsworth gây sốc với thân hình gầy trơ xương
3 lượt xem

‘Thần Sấm’ Chris Hemsworth gây sốc với thân hình gầy trơ xương

Tà tử Chris Hemsworth khiến nhiều người giật mình, với dáng vẻ hốc hác, sau khi giảm 7 kg.

Nam diễn viên Chris Hemsworth, 32 tuổi, khiến nhiều người không khỏi giật mình khi anh có bức hình selfie trên Instagram. Xuất hiện trên bức ảnh là anh chàng “Thần Sấm” râu ria xồm xoàm, mặt cháy nắng, thân hình gầy gò đến khó tin. 
 Chris Hemsworth xuất hiện với thân hình gầy gò, ốm yếu khó thể nhận ra
Tài tử 32 tuổi chia sẻ: “Vừa thử phương pháp ăn kiêng mới mang tên ‘Lost At Sea’. Không khuyến khích các bạn thực hiện theo”. Được biết, Chris giảm cân để phù hợp tạo hình nhân vật trong phim “In the Heart of the Sea”. 
Thân hình cuồn cuộn của chàng trai vào năm 2012, khiến nhiều cô gái phải siêu lòng 
Trả lời phỏng vấn trên Entertainment Tonight , Chris cũng thổ lộ: “Tôi dành nhiều thời gian để nghĩ về đồ ăn hơn bất cứ điều gì khác”.  Anh cùng ê – kíp của mình đã tìm mọi cách để giảm từ 500-700 calories/ ngày, và kéo dài. Đã có lúc, Chris có cảm giác khó chịu, nhưng tất cả cần phải nỗ lực và ăn kiêng thành công, để phù hợp với tạo hình nhân vật.
Chris tuân theo chế độ giảm cân khắc nghiệt để có thể phù hợp với tạo hình nhân vật
Trong bộ phim “In the Heart of the Sea””, anh vào vai Owen Chase cùng 90 thủy thủ khác bị mắc kẹt giữa biển. Phim dự kiến ra mắt giữa tháng 12 này.
Bộ phim mới “In the Heart of the Sea” kể về thảm họa có thật, xảy ra vào năm 1820, khi tàu đánh cá Essex đến từ New England bị tấn công bởi một con cá voi có kích thước khổng lồ. Chris Hemsworth vào vai Owen Chase, bị mắc kẹt giữa biển cùng các thủy thủ khác trong 90 ngày. Họ đã chiến đấu chống lại cá voi sát thủ trước khi chúng làm đắm thuyền của họ, và giết nhiều người. 
 
Dự kiến In the Heart of the Sea sẽ ra rạp tại Mỹ, vào ngày 11/12. 
 
Theo Dailymail
theo Rose (Depplus/MASK) 
 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Lee Min Ho lại khiến fan choáng váng với hình ảnh bạo lực