Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Sát thủ ‘Mật danh 47’ tái xuất

Hitman: Agent 47” là tác phẩm hành động dự kiến khép lại mùa phim hè 2015, đánh dấu sự trở lại của gã sát thủ đầu trọc huyền thoại trên màn ảnh rộng.

Năm 2007, nhân vật Mật danh 47 nổi tiếng từ loạt trò chơi cùng tên bước lên màn ảnh với phần diễn xuất của Timothy Olyphant. Tuy không được giới phê bình đánh giá cao, các nhà sản xuất vẫn lên kế hoạch thực hiện phần hai nhờ sự ủng hộ của khán giả tại phòng vé. Song, trải qua vài năm, dự án bị đóng băng và mở đường cho một kế hoạch khác.
Sát thủ ‘Mật danh 47’ tái xuất
Rupert Friend thay thế Timothy Olyphant để trở thành Mật danh 47 trong bộ phim mới.
Phải mãi tới mùa hè 2015, khán giả mới thêm một lần nữa được chứng kiến Mật danh 47 trổ tài. Đây là tập phim tái khởi động từ 20th Century Fox, thay vì là phần tiếp theo của Hitman (2007). Theo đó, Rupert Friend thay thế Timothy Olyphant để sắm vai chính 47.
 
Mật danh 47 vốn là một sát thủ chuyên nghiệp, chuyên thực hiện các phi vụ bẩn; đồng thời là kết quả của cuộc thí nghiệm người nhân tạo được biến đổi gien sao cho sở hữu sức mạnh, tốc độ, sự dẻo dai và trí tuệ vượt trội so với người thường. Bởi là mẫu thành công duy nhất, 47 bị nhiều tập đoàn hắc ám và chính phủ săn đuổi.
 
Trong bộ phim mới, Mật danh 47 muốn tìm hiểu nguồn gốc thí nghiệm năm xưa. Anh có được sự giúp sức của Kartia (Hannah Ware), một Mật danh khác 47 nhưng hoàn toàn bị mất trí nhớ và không biết gì về khả năng của bản thân. Thay vì giết chết cô gái, 47 chọn cách đánh thức con người thực sự của Kartia, lôi cô vào chuyến phiêu lưu của mình.
 
Ngoài Rupert Friend, Hitman: Agent 47 có sự tham gia của Zachary Quinto, Ciarán Hind, Thomas Kretschmann và Hannah Ware. Phim do đạo diễn Aleksander Bach thực hiện dựa trên kịch bản của Michael Finch và Kyle Ward.
Sát thủ ‘Mật danh 47’ tái xuất
Hitman: Agent 47 dự kiến khởi chiếu từ 28/8 và là một trong những tác phẩm khép lại mùa phim hè bom tấn 2015.
 
Tuấn Lương (Zing)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Vẻ thánh thiện "cô hầu gái" của phim 19+ gây sốt HQ